சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்
ಸರಿಯಾದ
ಸರಿಯಾದ ದಿಕ್ಕು
sariyāda
sariyāda dikku
சரியான
சரியான திசை
ಪ್ರತ್ಯೇಕ
ಪ್ರತ್ಯೇಕ ಮರ
pratyēka
pratyēka mara
தனியான
தனியான மரம்
ಅದ್ಭುತವಾದ
ಅದ್ಭುತ ಬಂಡೆ ಪ್ರದೇಶ
adbhutavāda
adbhuta baṇḍe pradēśa
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
ಸ್ವಚ್ಛವಾದ
ಸ್ವಚ್ಛ ಬಟ್ಟೆ
svacchavāda
svaccha baṭṭe
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
ತೆರೆದಿದೆ
ತೆರೆದಿದೆ ಕಾರ್ಟನ್
teredide
teredide kārṭan
திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
ವಾಸ್ತವಿಕ
ವಾಸ್ತವಿಕ ಮೌಲ್ಯ
vāstavika
vāstavika maulya
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
ಅಪರಿಚಿತವಾದ
ಅಪರಿಚಿತ ಹ್ಯಾಕರ್
aparicitavāda
aparicita hyākar
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
ಅತ್ಯುತ್ತಮವಾದ
ಅತ್ಯುತ್ತಮವಾದ ಆಹಾರ
atyuttamavāda
atyuttamavāda āhāra
சிறந்த
சிறந்த உணவு
ಲೈಂಗಿಕ
ಲೈಂಗಿಕ ಲೋಭ
laiṅgika
laiṅgika lōbha
பாலின
பாலின ஆசை
ಕಚ್ಚಾ
ಕಚ್ಚಾ ಮಾಂಸ
kaccā
kaccā mānsa
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
ಅವಿವಾಹಿತ
ಅವಿವಾಹಿತ ಮನುಷ್ಯ
avivāhita
avivāhita manuṣya
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்