சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

cms/adjectives-webp/115554709.webp
फिनिश
फिनिश राजधानी
phiniśa
phiniśa rājadhānī
ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
cms/adjectives-webp/69596072.webp
ईमानदार
ईमानदार प्रतिज्ञा
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
cms/adjectives-webp/144231760.webp
पागळ
पागळ स्त्री
pāgaḷa
pāgaḷa strī
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
cms/adjectives-webp/135852649.webp
मुफ्त
मुफ्त परिवहन साधन
muphta
muphta parivahana sādhana
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
cms/adjectives-webp/116647352.webp
पातळ
पातळ अंघोळ वाढता येणारा पूल
pātaḷa
pātaḷa aṅghōḷa vāḍhatā yēṇārā pūla
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
cms/adjectives-webp/127929990.webp
कल्पनाशील
कल्पनाशील गाडी धुवणे
kalpanāśīla
kalpanāśīla gāḍī dhuvaṇē
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
cms/adjectives-webp/169654536.webp
कठीण
कठीण पर्वतारोहण
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
cms/adjectives-webp/28851469.webp
उशीरझालेला
उशीरझालेला प्रस्थान
uśīrajhālēlā
uśīrajhālēlā prasthāna
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
cms/adjectives-webp/130264119.webp
आजारी
आजारी महिला
ājārī
ājārī mahilā
நோயாளி
நோயாளி பெண்
cms/adjectives-webp/133394920.webp
सूक्ष्म
सूक्ष्म वाळू समुद्रकिनारा
sūkṣma
sūkṣma vāḷū samudrakinārā
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
cms/adjectives-webp/82786774.webp
निर्भर
औषध निर्भर रुग्ण
nirbhara
auṣadha nirbhara rugṇa
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
cms/adjectives-webp/125846626.webp
संपूर्ण
संपूर्ण इंद्रधनुष
sampūrṇa
sampūrṇa indradhanuṣa
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்