சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்

ಹೆಚ್ಚು
ಹೆಚ್ಚುವಿದ್ಯದ ರಾಶಿಗಳು
heccu
heccuvidyada rāśigaḷu
அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்

ಸಾಧ್ಯವಾದ
ಸಾಧ್ಯವಾದ ವಿರುದ್ಧ
sādhyavāda
sādhyavāda virud‘dha
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்

ದಾರಿ ದಾಟಲಾಗದ
ದಾಟಲಾಗದ ರಸ್ತೆ
dāri dāṭalāgada
dāṭalāgada raste
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை

ಸಂಜೆಯ
ಸಂಜೆಯ ಸೂರ್ಯಾಸ್ತ
san̄jeya
san̄jeya sūryāsta
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்

ಚಿನ್ನದ
ಚಿನ್ನದ ಗೋಪುರ
cinnada
cinnada gōpura
பொன்
பொன் கோயில்

ಮದ್ಯಪಾನಿತನಾದ
ಮದ್ಯಪಾನಿತನಾದ ಮನುಷ್ಯ
madyapānitanāda
madyapānitanāda manuṣya
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்

ಅಂಜಿಕೆಯಾದ
ಅಂಜಿಕೆಯಾದ ವಾತಾವರಣ
an̄jikeyāda
an̄jikeyāda vātāvaraṇa
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்

ಆರೋಗ್ಯಕರವಾದ
ಆರೋಗ್ಯಕರವಾದ ತರಕಾರಿ
ārōgyakaravāda
ārōgyakaravāda tarakāri
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்

ಕ್ಷೈತಿಜವಾದ
ಕ್ಷೈತಿಜ ಗೆರೆ
kṣaitijavāda
kṣaitija gere
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு

ಸುಖವಾದ
ಸುಖವಾದ ಜೋಡಿ
sukhavāda
sukhavāda jōḍi
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி

ಪ್ರತಿವಾರವಾದ
ಪ್ರತಿವಾರವಾದ ಕಸದ ಸಂಗ್ರಹಣೆ
prativāravāda
prativāravāda kasada saṅgrahaṇe
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
