ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
ਓਵਾਲ
ਓਵਾਲ ਮੇਜ਼

கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
ਕ੍ਰੂਰ
ਕ੍ਰੂਰ ਮੁੰਡਾ

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
ਡਰਾਵਣੀ
ਡਰਾਵਣੀ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀ

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
ਪੂਰਬੀ
ਪੂਰਬੀ ਬੰਦਰਗਾਹ ਸ਼ਹਿਰ

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
ਅਧੂਰਾ
ਅਧੂਰਾ ਪੁੱਲ

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
ਉਪਲਬਧ
ਉਪਲਬਧ ਦਵਾਈ

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
ਗੋਲ
ਗੋਲ ਗੇਂਦ

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
ਬੁਰਾ
ਬੁਰੀ ਕੁੜੀ

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
ਚੁੱਪ
ਚੁੱਪ ਕੁੜੀਆਂ

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
ਚੌੜਾ
ਚੌੜਾ ਸਮੁੰਦਰ ਕਿਨਾਰਾ

கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
ਬੁਰਾ
ਬੁਰਾ ਸਹਿਯੋਗੀ
