పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – తమిళం

cms/verbs-webp/117421852.webp
நண்பர்களாகுங்கள்
இருவரும் நண்பர்களாகிவிட்டனர்.
Naṇparkaḷākuṅkaḷ
iruvarum naṇparkaḷākiviṭṭaṉar.
స్నేహితులు అవ్వండి
ఇద్దరు స్నేహితులుగా మారారు.
cms/verbs-webp/68561700.webp
திறந்து விடு
ஜன்னல்களைத் திறந்து வைப்பவர் கொள்ளையர்களை அழைக்கிறார்!
Tiṟantu viṭu
jaṉṉalkaḷait tiṟantu vaippavar koḷḷaiyarkaḷai aḻaikkiṟār!
తెరిచి ఉంచు
కిటికీలు తెరిచి ఉంచే వ్యక్తి దొంగలను ఆహ్వానిస్తాడు!
cms/verbs-webp/121264910.webp
வெட்டி
சாலட்டுக்கு, நீங்கள் வெள்ளரிக்காயை வெட்ட வேண்டும்.
Veṭṭi
cālaṭṭukku, nīṅkaḷ veḷḷarikkāyai veṭṭa vēṇṭum.
కత్తిరించు
సలాడ్ కోసం, మీరు దోసకాయను కత్తిరించాలి.
cms/verbs-webp/86215362.webp
அனுப்பு
இந்த நிறுவனம் உலகம் முழுவதும் பொருட்களை அனுப்புகிறது.
Aṉuppu
inta niṟuvaṉam ulakam muḻuvatum poruṭkaḷai aṉuppukiṟatu.
పంపు
ఈ కంపెనీ ప్రపంచవ్యాప్తంగా వస్తువులను పంపుతుంది.
cms/verbs-webp/30793025.webp
காட்ட
அவர் தனது பணத்தைக் காட்ட விரும்புகிறார்.
Kāṭṭa
avar taṉatu paṇattaik kāṭṭa virumpukiṟār.
చూపించు
అతను తన డబ్బును చూపించడానికి ఇష్టపడతాడు.
cms/verbs-webp/68761504.webp
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum
pal maruttuvar nōyāḷiyiṉ paṟkaḷai caripārkkiṟār.
తనిఖీ
దంతవైద్యుడు రోగి యొక్క దంతవైద్యాన్ని తనిఖీ చేస్తాడు.
cms/verbs-webp/65199280.webp
பின் ஓடு
தாய் தன் மகனைப் பின்தொடர்ந்து ஓடுகிறாள்.
Piṉ ōṭu
tāy taṉ makaṉaip piṉtoṭarntu ōṭukiṟāḷ.
తర్వాత పరుగు
తల్లి కొడుకు వెంట పరుగెత్తుతుంది.
cms/verbs-webp/108014576.webp
மீண்டும் பார்க்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒருவரையொருவர் மீண்டும் பார்க்கிறார்கள்.
Mīṇṭum pārkka
avarkaḷ iṟutiyāka oruvaraiyoruvar mīṇṭum pārkkiṟārkaḷ.
మళ్ళీ చూడండి
చివరకు మళ్లీ ఒకరినొకరు చూసుకుంటారు.
cms/verbs-webp/68212972.webp
பேசு
ஏதாவது தெரிந்தவர்கள் வகுப்பில் பேசலாம்.
Pēcu
ētāvatu terintavarkaḷ vakuppil pēcalām.
మాట్లాడు
ఎవరికైనా ఏదైనా తెలిసిన వారు క్లాసులో మాట్లాడవచ్చు.
cms/verbs-webp/102168061.webp
எதிர்ப்பு
அநீதிக்கு எதிராக மக்கள் போராட்டம் நடத்துகிறார்கள்.
Etirppu
anītikku etirāka makkaḷ pōrāṭṭam naṭattukiṟārkaḷ.
నిరసన
అన్యాయానికి వ్యతిరేకంగా ప్రజలు ఉద్యమిస్తున్నారు.
cms/verbs-webp/105681554.webp
காரணம்
சர்க்கரை பல நோய்களை உண்டாக்குகிறது.
Kāraṇam
carkkarai pala nōykaḷai uṇṭākkukiṟatu.
కారణం
చక్కెర అనేక వ్యాధులకు కారణమవుతుంది.
cms/verbs-webp/111615154.webp
பின்வாங்க
தாய் மகளை வீட்டிற்குத் திருப்பி அனுப்புகிறார்.
Piṉvāṅka
tāy makaḷai vīṭṭiṟkut tiruppi aṉuppukiṟār.
వెనక్కి నడపండి
తల్లి కూతుర్ని ఇంటికి తీసుకువెళుతుంది.