పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – తమిళం

cms/verbs-webp/108118259.webp
மறந்துவிடு
அவள் இப்போது அவன் பெயரை மறந்துவிட்டாள்.
Maṟantuviṭu
avaḷ ippōtu avaṉ peyarai maṟantuviṭṭāḷ.
మర్చిపో
ఆమె ఇప్పుడు అతని పేరు మరచిపోయింది.
cms/verbs-webp/119235815.webp
காதல்
அவள் குதிரையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
Kātal
avaḷ kutiraiyai mikavum nēcikkiṟāḷ.
ప్రేమ
ఆమె నిజంగా తన గుర్రాన్ని ప్రేమిస్తుంది.
cms/verbs-webp/124458146.webp
விட்டு
உரிமையாளர்கள் தங்கள் நாய்களை ஒரு நடைக்கு என்னிடம் விட்டுவிடுகிறார்கள்.
Viṭṭu
urimaiyāḷarkaḷ taṅkaḷ nāykaḷai oru naṭaikku eṉṉiṭam viṭṭuviṭukiṟārkaḷ.
వదిలి
యజమానులు వారి కుక్కలను నడక కోసం నాకు వదిలివేస్తారు.
cms/verbs-webp/50245878.webp
குறிப்புகளை எடுத்து
மாணவர்கள் ஆசிரியர் சொல்வதை எல்லாம் குறிப்புகள் எடுத்துக் கொள்கிறார்கள்.
Kuṟippukaḷai eṭuttu
māṇavarkaḷ āciriyar colvatai ellām kuṟippukaḷ eṭuttuk koḷkiṟārkaḷ.
నోట్స్ తీసుకో
ఉపాధ్యాయులు చెప్పే ప్రతి విషయాన్ని విద్యార్థులు నోట్స్ చేసుకుంటారు.
cms/verbs-webp/82258247.webp
வருவதை பார்
பேரழிவு வருவதை அவர்கள் பார்க்கவில்லை.
Varuvatai pār
pēraḻivu varuvatai avarkaḷ pārkkavillai.
రావడం చూడండి
వారు వచ్చే విపత్తును చూడలేదు.
cms/verbs-webp/129244598.webp
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
Varampu
uṇaviṉ pōtu, uṅkaḷ uṇavu uṭkoḷḷalai kuṟaikka vēṇṭum.
పరిమితి
ఆహారం సమయంలో, మీరు మీ ఆహారాన్ని పరిమితం చేయాలి.
cms/verbs-webp/29285763.webp
அகற்றப்படும்
இந்த நிறுவனத்தில் பல பதவிகள் விரைவில் அகற்றப்படும்.
Akaṟṟappaṭum
inta niṟuvaṉattil pala patavikaḷ viraivil akaṟṟappaṭum.
తొలగించబడాలి
ఈ కంపెనీలో చాలా స్థానాలు త్వరలో తొలగించబడతాయి.
cms/verbs-webp/118064351.webp
தவிர்க்க
அவர் கொட்டைகளைத் தவிர்க்க வேண்டும்.
Tavirkka
avar koṭṭaikaḷait tavirkka vēṇṭum.
నివారించు
అతను గింజలను నివారించాలి.
cms/verbs-webp/102114991.webp
வெட்டு
சிகையலங்கார நிபுணர் அவளுடைய தலைமுடியை வெட்டுகிறார்.
Veṭṭu
cikaiyalaṅkāra nipuṇar avaḷuṭaiya talaimuṭiyai veṭṭukiṟār.
కట్
హెయిర్‌స్టైలిస్ట్ ఆమె జుట్టును కత్తిరించాడు.
cms/verbs-webp/85860114.webp
மேலும் செல்ல
இந்த கட்டத்தில் நீங்கள் மேலும் செல்ல முடியாது.
Mēlum cella
inta kaṭṭattil nīṅkaḷ mēlum cella muṭiyātu.
మరింత ముందుకు
ఈ సమయంలో మీరు మరింత ముందుకు వెళ్లలేరు.
cms/verbs-webp/19682513.webp
அனுமதிக்கப்படும்
நீங்கள் இங்கே புகைபிடிக்க அனுமதிக்கப்படுகிறீர்கள்!
Aṉumatikkappaṭum
nīṅkaḷ iṅkē pukaipiṭikka aṉumatikkappaṭukiṟīrkaḷ!
అనుమతించబడాలి
మీకు ఇక్కడ పొగ త్రాగడానికి అనుమతి ఉంది!
cms/verbs-webp/68212972.webp
பேசு
ஏதாவது தெரிந்தவர்கள் வகுப்பில் பேசலாம்.
Pēcu
ētāvatu terintavarkaḷ vakuppil pēcalām.
మాట్లాడు
ఎవరికైనా ఏదైనా తెలిసిన వారు క్లాసులో మాట్లాడవచ్చు.