ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਕਿਰਿਆਵਾਂ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

உறுதி
அவள் கணவனுக்கு நற்செய்தியை உறுதிப்படுத்த முடியும்.
Uṟuti
avaḷ kaṇavaṉukku naṟceytiyai uṟutippaṭutta muṭiyum.
ਪੁਸ਼ਟੀ ਕਰੋ
ਉਹ ਆਪਣੇ ਪਤੀ ਨੂੰ ਖ਼ੁਸ਼ ਖ਼ਬਰੀ ਦੀ ਪੁਸ਼ਟੀ ਕਰ ਸਕਦੀ ਸੀ।

முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
Muṉṉāl viṭuṅkaḷ
cūppar mārkkeṭ cek avuṭṭil avarai muṉṉōkki cella yārum virumpavillai.
ਸਾਹਮਣੇ ਦਿਉ
ਕੋਈ ਵੀ ਉਸਨੂੰ ਸੁਪਰਮਾਰਕੀਟ ਚੈਕਆਉਟ ‘ਤੇ ਅੱਗੇ ਨਹੀਂ ਜਾਣ ਦੇਣਾ ਚਾਹੁੰਦਾ.

முடிவடையும்
இந்த நிலையில் நாம் எப்படி வந்தோம்?
Muṭivaṭaiyum
inta nilaiyil nām eppaṭi vantōm?
ਅੰਤ
ਅਸੀਂ ਇਸ ਸਥਿਤੀ ਵਿੱਚ ਕਿਵੇਂ ਆਏ?

தயார்
அவள் அவனுக்கு மிகுந்த மகிழ்ச்சியைத் தயார் செய்தாள்.
Tayār
avaḷ avaṉukku mikunta makiḻcciyait tayār ceytāḷ.
ਤਿਆਰ
ਉਸਨੇ ਉਸਨੂੰ ਬਹੁਤ ਖੁਸ਼ੀ ਲਈ ਤਿਆਰ ਕੀਤਾ.

திரும்ப எடு
சாதனம் குறைபாடுடையது; சில்லறை விற்பனையாளர் அதை திரும்பப் பெற வேண்டும்.
Tirumpa eṭu
cātaṉam kuṟaipāṭuṭaiyatu; cillaṟai viṟpaṉaiyāḷar atai tirumpap peṟa vēṇṭum.
ਵਾਪਸ ਲੈ
ਡਿਵਾਈਸ ਖਰਾਬ ਹੈ; ਰਿਟੇਲਰ ਨੂੰ ਇਸ ਨੂੰ ਵਾਪਸ ਲੈਣਾ ਪਵੇਗਾ।

வீட்டிற்கு ஓட்டுங்கள்
ஷாப்பிங் முடிந்து இருவரும் வீட்டிற்குச் சென்றனர்.
Vīṭṭiṟku ōṭṭuṅkaḷ
ṣāppiṅ muṭintu iruvarum vīṭṭiṟkuc ceṉṟaṉar.
ਘਰ ਚਲਾਓ
ਖਰੀਦਦਾਰੀ ਕਰਨ ਤੋਂ ਬਾਅਦ, ਦੋਵੇਂ ਘਰ ਚਲੇ ਗਏ।

எழுது
கடிதம் எழுதுகிறார்.
Eḻutu
kaṭitam eḻutukiṟār.
ਲਿਖੋ
ਉਹ ਚਿੱਠੀ ਲਿਖ ਰਿਹਾ ਹੈ।

தவிர்க்க
அவள் சக ஊழியரைத் தவிர்க்கிறாள்.
Tavirkka
avaḷ caka ūḻiyarait tavirkkiṟāḷ.
ਬਚੋ
ਉਹ ਆਪਣੇ ਸਹਿਕਰਮੀ ਤੋਂ ਬਚਦੀ ਹੈ।

கலந்து
நீங்கள் காய்கறிகளுடன் ஆரோக்கியமான சாலட்டை கலக்கலாம்.
Kalantu
nīṅkaḷ kāykaṟikaḷuṭaṉ ārōkkiyamāṉa cālaṭṭai kalakkalām.
ਮਿਕਸ
ਤੁਸੀਂ ਇੱਕ ਸਿਹਤਮੰਦ ਸਲਾਦ ਨੂੰ ਸਬਜ਼ੀਆਂ ਦੇ ਨਾਲ ਮਿਲਾ ਸਕਦੇ ਹੋ।

தீர்க்க
துப்பறியும் நபர் வழக்கைத் தீர்க்கிறார்.
Tīrkka
tuppaṟiyum napar vaḻakkait tīrkkiṟār.
ਹੱਲ
ਜਾਸੂਸ ਕੇਸ ਨੂੰ ਹੱਲ ਕਰਦਾ ਹੈ.

நடக்க
அவர் காட்டில் நடக்க விரும்புகிறார்.
Naṭakka
avar kāṭṭil naṭakka virumpukiṟār.
ਸੈਰ
ਉਹ ਜੰਗਲ ਵਿਚ ਘੁੰਮਣਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦਾ ਹੈ।
