शब्दसंग्रह

क्रियापद शिका – तमिळ

cms/verbs-webp/91696604.webp
அனுமதி கொடு
ஒருவர் மனச்சோர்வை அனுமதி கொடுக்க வேண்டியதில்லை.
Aṉumati koṭu
oruvar maṉaccōrvai aṉumati koṭukka vēṇṭiyatillai.
परवानगी दे
एकाला उदासीनता परवानगी देऊ नये.
cms/verbs-webp/75487437.webp
முன்னணி
மிகவும் அனுபவம் வாய்ந்த மலையேறுபவர் எப்போதும் வழிநடத்துகிறார்.
Muṉṉaṇi
mikavum aṉupavam vāynta malaiyēṟupavar eppōtum vaḻinaṭattukiṟār.
अग्रेषित करणे
सर्वात अनुभवी ट्रेकर नेहमीच अग्रेषित करतो.
cms/verbs-webp/47969540.webp
குருட்டு போ
பேட்ஜ்களை அணிந்தவர் பார்வையற்றவராகிவிட்டார்.
Kuruṭṭu pō
pēṭjkaḷai aṇintavar pārvaiyaṟṟavarākiviṭṭār.
अंध होणे
बॅज असलेला माणूस अंध झाला.
cms/verbs-webp/126506424.webp
மேலே செல்
மலையேறும் குழு மலை ஏறியது.
Mēlē cel
malaiyēṟum kuḻu malai ēṟiyatu.
वर जाणे
प्रवासी गट डोंगरावर गेला.
cms/verbs-webp/119302514.webp
அழைப்பு
சிறுமி தனது நண்பரை அழைக்கிறாள்.
Aḻaippu
ciṟumi taṉatu naṇparai aḻaikkiṟāḷ.
कॉल करणे
मुलगी तिच्या मित्राला कॉल करत आहे.
cms/verbs-webp/121820740.webp
தொடக்கம்
மலையேறுபவர்கள் அதிகாலையில் தொடங்கினர்.
Toṭakkam
malaiyēṟupavarkaḷ atikālaiyil toṭaṅkiṉar.
सुरु होणे
वाटारीकरणारे लोक सकाळी लवकरच सुरुवात केली.
cms/verbs-webp/106203954.webp
பயன்படுத்த
தீயில் எரிவாயு முகமூடிகளைப் பயன்படுத்துகிறோம்.
Payaṉpaṭutta
tīyil erivāyu mukamūṭikaḷaip payaṉpaṭuttukiṟōm.
वापरणे
आम्ही अग्नीमध्ये गॅस मास्क वापरतो.
cms/verbs-webp/106608640.webp
பயன்படுத்த
சிறு குழந்தைகள் கூட மாத்திரைகளைப் பயன்படுத்துகிறார்கள்.
Payaṉpaṭutta
ciṟu kuḻantaikaḷ kūṭa māttiraikaḷaip payaṉpaṭuttukiṟārkaḷ.
वापरणे
लहान मुले सुद्धा टॅबलेट वापरतात.
cms/verbs-webp/113979110.webp
சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
Cēra
eṉ kātali eṉakku vāṅkum pōtu cērntu cella virumpukiṟāḷ.
साथ देणे
माझ्या प्रेयसीला माझ्या सोबत खरेदीसाठी जायला आवडते.
cms/verbs-webp/80116258.webp
மதிப்பீடு
அவர் நிறுவனத்தின் செயல்திறனை மதிப்பீடு செய்கிறார்.
Matippīṭu
avar niṟuvaṉattiṉ ceyaltiṟaṉai matippīṭu ceykiṟār.
मूल्यांकन करणे
तो कंपनीच्या प्रदर्शनाचे मूल्यांकन करतो.
cms/verbs-webp/102853224.webp
ஒன்றாக கொண்டு
மொழிப் பாடமானது உலகெங்கிலும் உள்ள மாணவர்களை ஒன்றிணைக்கிறது.
Oṉṟāka koṇṭu
moḻip pāṭamāṉatu ulakeṅkilum uḷḷa māṇavarkaḷai oṉṟiṇaikkiṟatu.
एकत्र आणू
भाषा अभ्यासक्रम जगभरातील विद्यार्थ्यांना एकत्र आणतो.
cms/verbs-webp/118253410.webp
செலவு
தன் பணத்தையெல்லாம் செலவு செய்தாள்.
Celavu
taṉ paṇattaiyellām celavu ceytāḷ.
खर्च करणे
ती तिची सर्व पैसे खर्च केली.