Woordenlijst

Leer werkwoorden – Gujarati

cms/verbs-webp/70055731.webp
પ્રસ્થાન
ટ્રેન ઉપડે છે.
Prasthāna
ṭrēna upaḍē chē.
vertrekken
De trein vertrekt.
cms/verbs-webp/68561700.webp
ખુલ્લું છોડી દો
જે કોઈ બારી ખોલે છે તે ચોરને આમંત્રણ આપે છે!
Khulluṁ chōḍī dō
jē kō‘ī bārī khōlē chē tē cōranē āmantraṇa āpē chē!
open laten
Wie de ramen open laat, nodigt inbrekers uit!
cms/verbs-webp/106591766.webp
પૂરતું બનો
બપોરના ભોજન માટે મારા માટે કચુંબર પૂરતું છે.
Pūratuṁ banō
bapōranā bhōjana māṭē mārā māṭē kacumbara pūratuṁ chē.
genoeg zijn
Een salade is voor mij genoeg voor de lunch.
cms/verbs-webp/81236678.webp
ચૂકી
તેણીએ એક મહત્વપૂર્ણ મુલાકાત ચૂકી.
Cūkī
tēṇī‘ē ēka mahatvapūrṇa mulākāta cūkī.
missen
Ze heeft een belangrijke afspraak gemist.
cms/verbs-webp/124740761.webp
રોકો
સ્ત્રી એક કાર રોકે છે.
Rōkō
strī ēka kāra rōkē chē.
stoppen
De vrouw stopt een auto.
cms/verbs-webp/91997551.webp
સમજો
વ્યક્તિ કમ્પ્યુટર વિશે બધું સમજી શકતું નથી.
Samajō
vyakti kampyuṭara viśē badhuṁ samajī śakatuṁ nathī.
begrijpen
Men kan niet alles over computers begrijpen.
cms/verbs-webp/121670222.webp
અનુસરો
બચ્ચાઓ હંમેશા તેમની માતાને અનુસરે છે.
Anusarō
baccā‘ō hammēśā tēmanī mātānē anusarē chē.
volgen
De kuikens volgen altijd hun moeder.
cms/verbs-webp/1502512.webp
વાંચો
હું ચશ્મા વિના વાંચી શકતો નથી.
Vān̄cō
huṁ caśmā vinā vān̄cī śakatō nathī.
lezen
Ik kan niet zonder bril lezen.
cms/verbs-webp/118011740.webp
બિલ્ડ
બાળકો એક ઉંચો ટાવર બનાવી રહ્યા છે.
Bilḍa
bāḷakō ēka un̄cō ṭāvara banāvī rahyā chē.
bouwen
De kinderen bouwen een hoge toren.
cms/verbs-webp/56994174.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bahāra āvō
īṇḍāmānthī śuṁ nīkaḷē chē?
uitkomen
Wat komt er uit het ei?
cms/verbs-webp/79582356.webp
ડિસિફર
તે મેગ્નિફાઈંગ ગ્લાસ વડે નાની પ્રિન્ટને ડિસિફર કરે છે.
Ḍisiphara
tē mēgniphā‘īṅga glāsa vaḍē nānī prinṭanē ḍisiphara karē chē.
ontcijferen
Hij ontcijfert de kleine letters met een vergrootglas.
cms/verbs-webp/95190323.webp
મત
એક ઉમેદવારની તરફેણમાં કે વિરૂદ્ધમાં મત આપે છે.
Mata
ēka umēdavāranī taraphēṇamāṁ kē virūd‘dhamāṁ mata āpē chē.
stemmen
Men stemt voor of tegen een kandidaat.