Сөз байлыгы

Этиштерди үйрөнүү – гужаратиче

cms/verbs-webp/113248427.webp
જીતો
તે ચેસમાં જીતવાનો પ્રયાસ કરે છે.
Jītō

tē cēsamāṁ jītavānō prayāsa karē chē.


жеңүү
Ал шахматта жеңүүгө аракет кылат.
cms/verbs-webp/125088246.webp
અનુકરણ
બાળક વિમાનનું અનુકરણ કરે છે.
Anukaraṇa

bāḷaka vimānanuṁ anukaraṇa karē chē.


төмөн көргөн
Бала учак төмөн көрөт.
cms/verbs-webp/106787202.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Gharē āvō

ākharē pappā gharē āvyā chē!


кайтуу
Ата баягы кайтты.
cms/verbs-webp/46602585.webp
પરિવહન
અમે કારની છત પર બાઇકનું પરિવહન કરીએ છીએ.
Parivahana

amē kāranī chata para bā‘ikanuṁ parivahana karī‘ē chī‘ē.


ташымалдоо
Биз велосипеддерди автомобилинин төөгүнде ташымалдайбыз.
cms/verbs-webp/84472893.webp
સવારી
બાળકોને બાઇક અથવા સ્કૂટર ચલાવવાનું ગમે છે.
Savārī

bāḷakōnē bā‘ika athavā skūṭara calāvavānuṁ gamē chē.


миндет тешип жүрүү
Балдар велосипед же скутерга миндет тешип жүрөт.
cms/verbs-webp/18473806.webp
વળાંક મેળવો
કૃપા કરીને રાહ જુઓ, તમને ટૂંક સમયમાં તમારો વારો આવશે!
Vaḷāṅka mēḷavō

kr̥pā karīnē rāha ju‘ō, tamanē ṭūṅka samayamāṁ tamārō vārō āvaśē!


боюнча болуу
Күтүшүңүздү устат, жакында сиздин редиңиз болот!
cms/verbs-webp/118227129.webp
પુછવું
તે માર્ગ પુછવું.
Puchavuṁ

tē mārga puchavuṁ.


сурашуу
Ал жол боюнча сурап көрдү.
cms/verbs-webp/105854154.webp
મર્યાદા
વાડ આપણી સ્વતંત્રતાને મર્યાદિત કરે છે.
Maryādā

vāḍa āpaṇī svatantratānē maryādita karē chē.


тишкенекке чабышуу
Ит бир жактан тишкенекке чабышып жатат.
cms/verbs-webp/116877927.webp
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.
Sēṭa karō

mārī putrī tēnuṁ ēpārṭamēnṭa sēṭa karavā māṅgē chē.


орнотуу
Кызым өз бөлмөсүн орноткон келет.
cms/verbs-webp/85871651.webp
જવાની જરૂર છે
મારે તાત્કાલિક વેકેશનની જરૂર છે; મારે જવું છે!
Javānī jarūra chē

mārē tātkālika vēkēśananī jarūra chē; mārē javuṁ chē!


баруу керек
Мага дем азыры керек, барам!
cms/verbs-webp/31726420.webp
તરફ વળો તેઓ એકબીજા તરફ વળે છે.

буртуу
Алар бир-бирлерине буртулат.
cms/verbs-webp/120509602.webp
માફ કરો
તે તેના માટે તેને ક્યારેય માફ કરી શકશે નહીં!
Māpha karō

tē tēnā māṭē tēnē kyārēya māpha karī śakaśē nahīṁ!


кечир
Ал ага бул үчүн кечирбейт!