Сөз байлыгы

Этиштерди үйрөнүү – гужаратиче

cms/verbs-webp/91930309.webp
આયાત
આપણે ઘણા દેશોમાંથી ફળ આયાત કરીએ છીએ.
Āyāta

āpaṇē ghaṇā dēśōmānthī phaḷa āyāta karī‘ē chī‘ē.


импорттоо
Биз көптөгөн мамлекеттен жемиш импорттойбуз.
cms/verbs-webp/35137215.webp
હરાવ્યું
માતાપિતાએ તેમના બાળકોને મારવા જોઈએ નહીં.
Harāvyuṁ

mātāpitā‘ē tēmanā bāḷakōnē māravā jō‘ī‘ē nahīṁ.


уруу
Аталар өз балдарын уруу керек эмес.
cms/verbs-webp/15353268.webp
બહાર કાઢો
તે લીંબુ નિચોવે છે.
Bahāra kāḍhō

tē līmbu nicōvē chē.


басып чыгаруу
Аял лимондун сукуунун басып чыгарат.
cms/verbs-webp/122632517.webp
ખોટું જાઓ
આજે બધું ખોટું થઈ રહ્યું છે!
Khōṭuṁ jā‘ō

ājē badhuṁ khōṭuṁ tha‘ī rahyuṁ chē!


ката кетпе
Бүгүн бардыгы ката кетпейт!
cms/verbs-webp/122479015.webp
કદમાં કાપો
ફેબ્રિકને કદમાં કાપવામાં આવી રહ્યું છે.
Kadamāṁ kāpō

phēbrikanē kadamāṁ kāpavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.


кесуу
Мата киректи чечип алынат.
cms/verbs-webp/89084239.webp
ઘટાડો
મારે ચોક્કસપણે મારા હીટિંગ ખર્ચ ઘટાડવાની જરૂર છે.
Ghaṭāḍō

mārē cōkkasapaṇē mārā hīṭiṅga kharca ghaṭāḍavānī jarūra chē.


кемитүү
Мен чын-жара өтө күндөгү топпоого тартып салуу мага керек.
cms/verbs-webp/101971350.webp
કસરત
કસરત કરવાથી તમે યુવાન અને સ્વસ્થ રહે છે.
Kasarata

kasarata karavāthī tamē yuvāna anē svastha rahē chē.


жатыш
Жатыш сизге жашаш жана ден соолуктуу сактоот.
cms/verbs-webp/53284806.webp
બોક્સની બહાર વિચારો
સફળ થવા માટે, તમારે કેટલીકવાર બોક્સની બહાર વિચારવું પડશે.
Bōksanī bahāra vicārō

saphaḷa thavā māṭē, tamārē kēṭalīkavāra bōksanī bahāra vicāravuṁ paḍaśē.


ойлоо
Ийгиликке жетүү үчүн көз түз эмес ойлоп ойноо керек.
cms/verbs-webp/81973029.webp
શરૂ કરો
તેઓ તેમના છૂટાછેડા શરૂ કરશે.
Śarū karō

tē‘ō tēmanā chūṭāchēḍā śarū karaśē.


башталган
Алар бозууларын баштайт.
cms/verbs-webp/115286036.webp
સરળતા
વેકેશન જીવનને સરળ બનાવે છે.
Saraḷatā

vēkēśana jīvananē saraḷa banāvē chē.


жөнгөлө
Демалыш көпүрөк жөнгөлөйт.
cms/verbs-webp/12991232.webp
આભાર
હું તેના માટે ખૂબ ખૂબ આભાર!
Ābhāra

huṁ tēnā māṭē khūba khūba ābhāra!


рахматтоо
Мен булган үчүн сизге жакшы рахматтайм!
cms/verbs-webp/113418367.webp
નક્કી કરો
તે નક્કી કરી શકતી નથી કે કયા જૂતા પહેરવા.
Nakkī karō

tē nakkī karī śakatī nathī kē kayā jūtā pahēravā.


чечилүү
Ал кайсы чекмектерди киymeke kecheyt.