Сөз байлыгы

Этиштерди үйрөнүү – гужаратиче

cms/verbs-webp/103910355.webp
બેસો
રૂમમાં ઘણા લોકો બેઠા છે.
Bēsō

rūmamāṁ ghaṇā lōkō bēṭhā chē.


отур
Ода көп адам отурот.
cms/verbs-webp/102327719.webp
ઊંઘ
બાળક ઊંઘે છે.
Ūṅgha

bāḷaka ūṅghē chē.


ук
Бала уктайт.
cms/verbs-webp/80332176.webp
રેખાંકિત
તેમણે તેમના નિવેદનને રેખાંકિત કર્યું.
Rēkhāṅkita

tēmaṇē tēmanā nivēdananē rēkhāṅkita karyuṁ.


белги кылуу
Ал өзүнүн макулун белгиледи.
cms/verbs-webp/99392849.webp
દૂર કરો
રેડ વાઇનના ડાઘ કેવી રીતે દૂર કરી શકાય?
Dūra karō

rēḍa vā‘inanā ḍāgha kēvī rītē dūra karī śakāya?


алып салуу
Кандай кызыл шарабнын лекинишин алып сала алабыз?
cms/verbs-webp/28787568.webp
ખોવાઈ જાવ
મારી ચાવી આજે ખોવાઈ ગઈ!
Khōvā‘ī jāva

mārī cāvī ājē khōvā‘ī ga‘ī!


жол таштал
Менин ачкычым бүгүн жол ташталды!
cms/verbs-webp/113418367.webp
નક્કી કરો
તે નક્કી કરી શકતી નથી કે કયા જૂતા પહેરવા.
Nakkī karō

tē nakkī karī śakatī nathī kē kayā jūtā pahēravā.


чечилүү
Ал кайсы чекмектерди киymeke kecheyt.
cms/verbs-webp/102731114.webp
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશકે ઘણા પુસ્તકો પ્રકાશિત કર્યા છે.
Prakāśita karō

prakāśakē ghaṇā pustakō prakāśita karyā chē.


басып чыгаруу
Басма көп китептер басып чыгарган.
cms/verbs-webp/100965244.webp
નીચે જુઓ
તેણી નીચે ખીણમાં જુએ છે.
Nīcē ju‘ō

tēṇī nīcē khīṇamāṁ ju‘ē chē.


төмөн кароо
Ал ар жандыга төмөн карайт.
cms/verbs-webp/3270640.webp
પીછો
કાઉબોય ઘોડાઓનો પીછો કરે છે.
Pīchō

kā‘ubōya ghōḍā‘ōnō pīchō karē chē.


ыйга
Ковбой аттарды ыйгап жатат.
cms/verbs-webp/104820474.webp
અવાજ
તેણીનો અવાજ અદભૂત લાગે છે.
Avāja

tēṇīnō avāja adabhūta lāgē chē.


эсип чык
Анын доппосу абдан жакшы эсип чыкат.
cms/verbs-webp/75281875.webp
કાળજી લો
અમારા દરવાન બરફ દૂર કરવાની કાળજી લે છે.
Kāḷajī lō

amārā daravāna barapha dūra karavānī kāḷajī lē chē.


көз эмируу
Биздин дар кар кетирүүсү менен көз эмет.
cms/verbs-webp/51573459.webp
ભાર મૂકવો
તમે મેકઅપ સાથે તમારી આંખો પર સારી રીતે ભાર આપી શકો છો.
Bhāra mūkavō

tamē mēka‘apa sāthē tamārī āṅkhō para sārī rītē bhāra āpī śakō chō.


тааныштыр
Козгуу менен көздөрүңдү жакшы тааныштыра аласыз.