Сөз байлыгы

Этиштерди үйрөнүү – гужаратиче

cms/verbs-webp/99592722.webp
સ્વરૂપ
અમે સાથે મળીને સારી ટીમ બનાવીએ છીએ.
Svarūpa

amē sāthē maḷīnē sārī ṭīma banāvī‘ē chī‘ē.


түз
Биз бирге жакшы команда түзөбүз.
cms/verbs-webp/14606062.webp
હકદાર બનો
વૃદ્ધ લોકો પેન્શન મેળવવા માટે હકદાર છે.
Hakadāra banō

vr̥d‘dha lōkō pēnśana mēḷavavā māṭē hakadāra chē.


укуктуу
Жашарган адамдар укуктуу пенсияга.
cms/verbs-webp/103910355.webp
બેસો
રૂમમાં ઘણા લોકો બેઠા છે.
Bēsō

rūmamāṁ ghaṇā lōkō bēṭhā chē.


отур
Ода көп адам отурот.
cms/verbs-webp/124458146.webp
સોંપવું
માલિકો તેમના કુતરાઓને મારા પાસે ફરીને આપે છે.
Sōmpavuṁ

mālikō tēmanā kutarā’ōnē mārā pāsē pharīnē āpē chē.


калтыруу
Ээлер көпектерин мага жүрүшке берет.
cms/verbs-webp/62069581.webp
મોકલો
હું તમને એક પત્ર મોકલી રહ્યો છું.
Mōkalō

huṁ tamanē ēka patra mōkalī rahyō chuṁ.


жиберүү
Мен сизге жазма жибергенмин.
cms/verbs-webp/63457415.webp
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
Saraḷa banāvō

tamārē bāḷakō māṭē jaṭila bābatōnē saraḷa banāvavī paḍaśē.


жөнөкөйлөштүрүү
Сиз балдар үчүн муракатты нерселерди жөнөкөйлөштүргөн керек.
cms/verbs-webp/55372178.webp
પ્રગતિ કરો
ગોકળગાય માત્ર ધીમી પ્રગતિ કરે છે.
Pragati karō

gōkaḷagāya mātra dhīmī pragati karē chē.


прогресс кылуу
Таяккачтар өздөрү прогресс кылгандагында башкалардан жайгашканда келет.
cms/verbs-webp/32180347.webp
અલગ કરો
અમારો પુત્ર બધું અલગ લે છે!
Alaga karō

amārō putra badhuṁ alaga lē chē!


бөлөктөө
Биздин бала бардыгын бөлөктөйт.
cms/verbs-webp/118253410.webp
ખર્ચો
તેણીએ તેના બધા પૈસા ખર્ચ્યા.
Kharcō

tēṇī‘ē tēnā badhā paisā kharcyā.


жыг
Ал баары менен акчаны жыгды.
cms/verbs-webp/59552358.webp
મેનેજ કરો
તમારા પરિવારમાં નાણાંનું સંચાલન કોણ કરે છે?
Mēnēja karō

tamārā parivāramāṁ nāṇānnuṁ san̄cālana kōṇa karē chē?


башкаруу
Сиздин жамаатта акчаны ким башкарат?
cms/verbs-webp/35071619.webp
પસાર કરો
બંને એકબીજા પાસેથી પસાર થાય છે.
Pasāra karō

bannē ēkabījā pāsēthī pasāra thāya chē.


өтүп кетүү
Экилери бир-биринен өтүп кетет.
cms/verbs-webp/57481685.webp
એક વર્ષ પુનરાવર્તન
વિદ્યાર્થીએ એક વર્ષનું પુનરાવર્તન કર્યું.
Ēka varṣa punarāvartana

vidyārthī‘ē ēka varṣanuṁ punarāvartana karyuṁ.


жылды кайтаруу
Студент жылды кайтарган.