Сөз байлыгы

Этиштерди үйрөнүү – тамилче

cms/verbs-webp/120193381.webp
திருமணம்
இந்த ஜோடிக்கு இப்போதுதான் திருமணம் நடந்துள்ளது.
Tirumaṇam

inta jōṭikku ippōtutāṉ tirumaṇam naṭantuḷḷatu.


уйлонуу
Жүп азырынча уйлонгон.
cms/verbs-webp/47737573.webp
ஆர்வமாக இரு
எங்கள் குழந்தைக்கு இசையில் ஆர்வம் அதிகம்.
Ārvamāka iru

eṅkaḷ kuḻantaikku icaiyil ārvam atikam.


кызыкуу
Биздин бала музыка боюнча көп кызыкушат.
cms/verbs-webp/32180347.webp
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!
Pirittu eṭukka

eṅkaḷ makaṉ ellāvaṟṟaiyum pirikkiṟāṉ!


бөлөктөө
Биздин бала бардыгын бөлөктөйт.
cms/verbs-webp/123498958.webp
நிகழ்ச்சி
அவர் தனது குழந்தைக்கு உலகைக் காட்டுகிறார்.
Nikaḻcci

avar taṉatu kuḻantaikku ulakaik kāṭṭukiṟār.


көрсөтүү
Ал балага дүйнөнү көрсөтөт.
cms/verbs-webp/38753106.webp
பேச
சினிமாவில் சத்தமாக பேசக்கூடாது.
Pēca

ciṉimāvil cattamāka pēcakkūṭātu.


сөз
Кинотеатрда сөздөм бош болгон жерде сөздөгүл керек эмес.
cms/verbs-webp/118026524.webp
பெற
என்னால் மிக வேகமாக இணையத்தைப் பெற முடியும்.
Peṟa

eṉṉāl mika vēkamāka iṇaiyattaip peṟa muṭiyum.


алуу
Мен жылдам интернет ала алам.
cms/verbs-webp/111021565.webp
அருவருப்பாக இருக்கும்
அவள் சிலந்திகளால் வெறுக்கப்படுகிறாள்.
Aruvaruppāka irukkum

avaḷ cilantikaḷāl veṟukkappaṭukiṟāḷ.


жиренүү
Ал оорумдарга жиренип жатат.
cms/verbs-webp/92612369.webp
பூங்கா
வீட்டின் முன் சைக்கிள்கள் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā

vīṭṭiṉ muṉ caikkiḷkaḷ niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.


паркоолоо
Велосипеддер үйдүн алдында паркоолгон.
cms/verbs-webp/96668495.webp
அச்சு
புத்தகங்கள் மற்றும் செய்தித்தாள்கள் அச்சிடப்படுகின்றன.
Accu

puttakaṅkaḷ maṟṟum ceytittāḷkaḷ acciṭappaṭukiṉṟaṉa.


басып чыгаруу
Китептер жана газеталар басып чыгарылат.
cms/verbs-webp/30793025.webp
காட்ட
அவர் தனது பணத்தைக் காட்ட விரும்புகிறார்.
Kāṭṭa

avar taṉatu paṇattaik kāṭṭa virumpukiṟār.


көрсөтүү
Ал акчасын көрсөткөндө жакшы көрөт.
cms/verbs-webp/57248153.webp
குறிப்பிடவும்
அவரை பணி நீக்கம் செய்வதாக முதலாளி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
Kuṟippiṭavum

avarai paṇi nīkkam ceyvatāka mutalāḷi kuṟippiṭṭuḷḷār.


айтуу
Башчы аны ковулот дегенди айтты.
cms/verbs-webp/99169546.webp
பார்
எல்லோரும் தங்கள் தொலைபேசிகளைப் பார்க்கிறார்கள்.
Pār

ellōrum taṅkaḷ tolaipēcikaḷaip pārkkiṟārkaḷ.


кароо
Бардык адамдар телефондоруна карайт.