Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/132030267.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa
tē kēkanō ṭukaḍō khāya chē.
ci
Ta ci fatar keke.
cms/verbs-webp/120978676.webp
બળી જવું
આગ ઘણા જંગલોને બાળી નાખશે.
Baḷī javuṁ
āga ghaṇā jaṅgalōnē bāḷī nākhaśē.
wuta
Wutar zata wuta ƙasar ban da daji.
cms/verbs-webp/94312776.webp
દૂર આપો
તેણી તેનું હૃદય આપે છે.
Dūra āpō
tēṇī tēnuṁ hr̥daya āpē chē.
bayar da
Ta bayar da zuciyarta.
cms/verbs-webp/92384853.webp
યોગ્ય રહો
રસ્તો સાઇકલ સવારો માટે યોગ્ય નથી.
Yōgya rahō
rastō sā‘ikala savārō māṭē yōgya nathī.
dace
Hanyar ba ta dace wa masu tafiya da jakarta ba.
cms/verbs-webp/119406546.webp
મેળવો
તેણીને એક સુંદર ભેટ મળી.
Mēḷavō
tēṇīnē ēka sundara bhēṭa maḷī.
samu
Ta samu kyauta mai kyau.
cms/verbs-webp/82669892.webp
જાઓ
તમે બંને ક્યાં જાવ છો?
Jā‘ō
tamē bannē kyāṁ jāva chō?
tafi
Kuwa inda ku biyu ke tafi?
cms/verbs-webp/81973029.webp
શરૂ કરો
તેઓ તેમના છૂટાછેડા શરૂ કરશે.
Śarū karō
tē‘ō tēmanā chūṭāchēḍā śarū karaśē.
fara
Zasu fara rikon su.
cms/verbs-webp/58993404.webp
ઘરે જાઓ
તે કામ પછી ઘરે જાય છે.
Gharē jā‘ō
tē kāma pachī gharē jāya chē.
komo gida
Ya komo gida bayan aikinsa.
cms/verbs-webp/85191995.webp
સાથે મેળવો
તમારી લડાઈ સમાપ્ત કરો અને અંતે સાથે મેળવો!
Sāthē mēḷavō
tamārī laḍā‘ī samāpta karō anē antē sāthē mēḷavō!
hada
Kammala zaman ƙarshe ku kuma hada!
cms/verbs-webp/30314729.webp
છોડો
હું હમણાંથી ધૂમ્રપાન છોડવા માંગુ છું!
Chōḍō
huṁ hamaṇānthī dhūmrapāna chōḍavā māṅgu chuṁ!
bar
Ina so in bar shan siga yau da kullum!
cms/verbs-webp/73751556.webp
પ્રાર્થના
તે શાંતિથી પ્રાર્થના કરે છે.
Prārthanā
tē śāntithī prārthanā karē chē.
addu‘a
Yana addu‘a cikin ƙarƙashi.
cms/verbs-webp/106787202.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Gharē āvō
ākharē pappā gharē āvyā chē!
dawo
Baba ya dawo gida a ƙarshe!