Kalmomi
Koyi Siffofin – Gujarati

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
iya
mai iya

બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī
bēṅgaṇī lēvēnḍara
lila
lavender lila

નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા
nābāḷika
nābāḷika kan‘yā
na damo
tafiya na damo

તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ
tīvra
tīvra bhūkampa
mai karfi
rumbun kasa mai karfi

ઓવાલ
ઓવાલ મેઝ
ōvāla
ōvāla mējha
ba da nasara ba
neman gidan ba da nasara ba

સુંદર
સુંદર કન્યા
sundara
sundara kan‘yā
kyau
yarinya mai kyau

પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
cikakken
madubin teku cikakken

ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
babban
babban makamancin matsala

પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
da ya gabata
labarin da ya gabata

દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
divāḷiyā
divāḷiyā vyakti
mai rashin kudi
mutum mai rashin kudi

પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
cikakken
sha mai cikakke
