Kalmomi
Koyi Siffofin – Gujarati

વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ
vividha
vividha raṅganā pēnsila
daban-daban
fentuna daban-daban

બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya
bāhya sṭōrēja
waje
adadin bayanai mai waje

દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
biyu
hambaga biyu

એકલા
એકલી મા
ēkalā
ēkalī mā
makiyaya
mahaifiyar makiyaya

ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
na uku
ido na uku

ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
gus‘sēdāra
gus‘sēdāra puruṣō
mai fushi
mazan mai fushi

હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
wayo
yarinya mai wayo

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
na gabas
birnin tare na gabas

ગરમ
ગરમ જુરાબો
garama
garama jurābō
mai zafi
turare mai zafi

ભિન્ન
ભિન્ન શરીરની સ્થિતિઓ
bhinna
bhinna śarīranī sthiti‘ō
daban-daban
kungiyoyin jiki daban-daban

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
mai gaskiya
ruwa mai gaskiya

પ્રત્યેક
પ્રત્યેક વૃક્ષ
pratyēka
pratyēka vr̥kṣa