Kalmomi
Koyi Siffofin – Gujarati

ગંભીર
ગંભીર ચર્ચા
gambhīra
gambhīra carcā
da gaskiya
taron da ya dauki gaskiya

અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર
ajāṇyō
ajāṇyō hēkara
ba a san shi
mahakurci ba a san shi

જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō
mai hankali
kare mai hankali

ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
pink
kayan ciki mai launi pink

શક્તિહીન
શક્તિહીન વ્યક્તિ
śaktihīna
śaktihīna vyakti
mai laushi
mutum mai laushi

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
maimaita hanci
hanya maimaita hanci

બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
bud‘dhiśīla
bud‘dhiśīla vidyārthī
wayo
dalibi mai wayo

મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
mai wawa
yaron mai wawa

તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
yawa
yunwa yawa

ભયાનક
ભયાનક બોક્સર
bhayānaka
bhayānaka bōksara
Iran
wani gundumar Iran

પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
mai matsala
cutar fata mai matsala
