Kalmomi
Koyi kalmomi – Gujarati

જીતો
અમારી ટીમ જીતી ગઈ!
Jītō
amārī ṭīma jītī ga‘ī!
nasara
Ƙungiyarmu ta nasara!

તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō
tē‘ō ēka ramujī phōṭō banāvavā māṅgatā hatā.
haɗa
Suka so su haɗa hoton da dariya.

પ્રવેશ કરો
તમારે તમારા પાસવર્ડ સાથે લોગ ઇન કરવું પડશે.
Pravēśa karō
tamārē tamārā pāsavarḍa sāthē lōga ina karavuṁ paḍaśē.
shiga
Akwai buƙatar ka shiga da kalmar sirri.

સાબિત
તે ગાણિતિક સૂત્ર સાબિત કરવા માંગે છે.
Sābita
tē gāṇitika sūtra sābita karavā māṅgē chē.
tabbatar
Yana so ya tabbatar da shawarar littafi.

નીચે જુઓ
તેણી નીચે ખીણમાં જુએ છે.
Nīcē ju‘ō
tēṇī nīcē khīṇamāṁ ju‘ē chē.
duba ƙasa
Ta duba ƙasa zuwa filin daƙi.

રોકો
પોલીસ મહિલા કાર રોકે છે.
Rōkō
pōlīsa mahilā kāra rōkē chē.
tsaya
‘Yar sandan ta tsaya mota.

કૉલ કરો
શિક્ષક વિદ્યાર્થીને બોલાવે છે.
Kŏla karō
śikṣaka vidyārthīnē bōlāvē chē.
kira
Malamin ya kira dalibin.

મોકલો
મેં તમને એક સંદેશ મોકલ્યો છે.
Mōkalō
mēṁ tamanē ēka sandēśa mōkalyō chē.
aika
Na aika maka sakonni.

ફેંકવું
તે ગુસ્સામાં તેનું કોમ્પ્યુટર ફ્લોર પર ફેંકી દે છે.
Phēṅkavuṁ
tē gus‘sāmāṁ tēnuṁ kōmpyuṭara phlōra para phēṅkī dē chē.
zuba
Ya zuba kwamfutarsa da fushi kan katamari.

લો
તેણીએ તેની પાસેથી ગુપ્ત રીતે પૈસા લીધા.
Lō
tēṇī‘ē tēnī pāsēthī gupta rītē paisā līdhā.
dauka
Ta dauki kuɗi a siriri daga gare shi.

ભાર મૂકવો
તમે મેકઅપ સાથે તમારી આંખો પર સારી રીતે ભાર આપી શકો છો.
Bhāra mūkavō
tamē mēka‘apa sāthē tamārī āṅkhō para sārī rītē bhāra āpī śakō chō.
fadi
Zaka iya fadin idanunka da sauri da make-up.
