Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/116089884.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Rasō‘īyā

ājē tamē śuṁ rāndhō chō?


dafa
Me kake dafa yau?
cms/verbs-webp/40946954.webp
સૉર્ટ કરો
તેને તેના સ્ટેમ્પનું વર્ગીકરણ કરવાનું પસંદ છે.
Sŏrṭa karō

tēnē tēnā sṭēmpanuṁ vargīkaraṇa karavānuṁ pasanda chē.


raba
Yana son ya raba tarihin.
cms/verbs-webp/123380041.webp
ને થાય છે
શું કામના અકસ્માતમાં તેને કંઈક થયું હતું?
Nē thāya chē

śuṁ kāmanā akasmātamāṁ tēnē kaṁīka thayuṁ hatuṁ?


faru wa
Mei ya faru masa lokacin hatsarin aiki?
cms/verbs-webp/114993311.webp
જુઓ
તમે ચશ્માથી વધુ સારી રીતે જોઈ શકો છો.
Ju‘ō

tamē caśmāthī vadhu sārī rītē jō‘ī śakō chō.


gani
Zaka iya ganin fiye da madogara.
cms/verbs-webp/80116258.webp
મૂલ્યાંકન
તે કંપનીની કામગીરીનું મૂલ્યાંકન કરે છે.
Mūlyāṅkana

tē kampanīnī kāmagīrīnuṁ mūlyāṅkana karē chē.


duba
Yana duba aikin kamfanin.
cms/verbs-webp/75281875.webp
કાળજી લો
અમારા દરવાન બરફ દૂર કરવાની કાળજી લે છે.
Kāḷajī lō

amārā daravāna barapha dūra karavānī kāḷajī lē chē.


lura da
Mawaki yana lura da cire baraf.
cms/verbs-webp/132125626.webp
મનાવવું
તેણીએ ઘણી વખત પુત્રીને જમવા માટે સમજાવવી પડે છે.
Manāvavuṁ

tēṇī‘ē ghaṇī vakhata putrīnē jamavā māṭē samajāvavī paḍē chē.


ƙona
Ta kuma ƙona yarinta don ta ci.
cms/verbs-webp/129244598.webp
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā

āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.


maida
A lokacin azurfa, akwai buƙatar a maida abincin da ake ci.