Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/74693823.webp
જરૂર
ટાયર બદલવા માટે તમારે જેકની જરૂર છે.
Jarūra

ṭāyara badalavā māṭē tamārē jēkanī jarūra chē.


bukata
Ka bukata jaki domin canja teƙun.
cms/verbs-webp/68845435.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa

ā upakaraṇa māpē chē kē āpaṇē kēṭalō vaparāśa karī‘ē chī‘ē.


kwatanta
Wannan na‘ura ta kwatanta yadda muke ci.
cms/verbs-webp/41918279.webp
ભાગી જાઓ
અમારો પુત્ર ઘરેથી ભાગી જવા માંગતો હતો.
Bhāgī jā‘ō

amārō putra gharēthī bhāgī javā māṅgatō hatō.


gudu
Ɗanmu ya ke son ya gudu daga gidan.
cms/verbs-webp/111750395.webp
પાછા જાઓ
તે એકલો પાછો ફરી શકતો નથી.
Pāchā jā‘ō

tē ēkalō pāchō pharī śakatō nathī.


komo
Ba zai iya komo ba da kansa.
cms/verbs-webp/129244598.webp
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā

āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.


maida
A lokacin azurfa, akwai buƙatar a maida abincin da ake ci.
cms/verbs-webp/113966353.webp
સર્વ કરો
વેઈટર ભોજન પીરસે છે.
Sarva karō

vē‘īṭara bhōjana pīrasē chē.


bada
Mai ɗaukar abinci yana bada abincin.
cms/verbs-webp/110641210.webp
ઉત્તેજિત કરો
લેન્ડસ્કેપ તેને ઉત્સાહિત કરે છે.
Uttējita karō

lēnḍaskēpa tēnē utsāhita karē chē.


mamaye
Dutsen ya mamaye shi.
cms/verbs-webp/118008920.webp
શરૂઆત
બાળકો માટે શાળા હમણાં જ શરૂ થઈ રહી છે.
Śarū‘āta

bāḷakō māṭē śāḷā hamaṇāṁ ja śarū tha‘ī rahī chē.


fara
Makaranta ta fara don yara.
cms/verbs-webp/44127338.webp
છોડો
તેણે નોકરી છોડી દીધી.
Chōḍō

tēṇē nōkarī chōḍī dīdhī.


bar
Ya bar aikinsa.
cms/verbs-webp/78932829.webp
આધાર
અમે અમારા બાળકની સર્જનાત્મકતાને ટેકો આપીએ છીએ.
Ādhāra

amē amārā bāḷakanī sarjanātmakatānē ṭēkō āpī‘ē chī‘ē.


goyi bayan
Mu ke goyi bayan ƙwarewar jikin jaririnmu.
cms/verbs-webp/84472893.webp
સવારી
બાળકોને બાઇક અથવા સ્કૂટર ચલાવવાનું ગમે છે.
Savārī

bāḷakōnē bā‘ika athavā skūṭara calāvavānuṁ gamē chē.


tafi
Yara suke son tafa da kayaki ko ‘dan farko.
cms/verbs-webp/85615238.webp
રાખો
ઈમરજન્સીમાં હંમેશા ઠંડક રાખો.
Rākhō

īmarajansīmāṁ hammēśā ṭhaṇḍaka rākhō.


rike
A lokacin al‘amarin tashin hankali, kasance ka rike da kankantar ka.