Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/57574620.webp
પહોંચાડવા
અમારી દીકરી રજાઓમાં અખબારો પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā

amārī dīkarī rajā‘ōmāṁ akhabārō pahōn̄cāḍē chē.


aika
Yarinyar mu ta aika jaridun tun lokacin hutu.
cms/verbs-webp/102136622.webp
ખેંચો
તે સ્લેજ ખેંચે છે.
Khēn̄cō

tē slēja khēn̄cē chē.


jefa
Yana jefa sled din.
cms/verbs-webp/118868318.webp
જેમ
તેને શાકભાજી કરતાં ચોકલેટ વધુ પસંદ છે.
Jēma

tēnē śākabhājī karatāṁ cōkalēṭa vadhu pasanda chē.


so
Ta fi so cokali fiye da takalma.
cms/verbs-webp/61806771.webp
લાવો
મેસેન્જર એક પેકેજ લાવે છે.
Lāvō

mēsēnjara ēka pēkēja lāvē chē.


kawo
Mai sauka ya kawo gudummawar.
cms/verbs-webp/118765727.webp
બોજ
ઓફિસના કામનો તેના પર ઘણો બોજ પડે છે.
Bōja

ōphisanā kāmanō tēnā para ghaṇō bōja paḍē chē.


damu
Aikin ofis din ya damu ta sosai.
cms/verbs-webp/114593953.webp
મળો
તેઓ પ્રથમ વખત ઇન્ટરનેટ પર એકબીજાને મળ્યા હતા.
Maḷō

tē‘ō prathama vakhata inṭaranēṭa para ēkabījānē maḷyā hatā.


hadu
Suka haduwa farko a yanar gizo.
cms/verbs-webp/53284806.webp
બોક્સની બહાર વિચારો
સફળ થવા માટે, તમારે કેટલીકવાર બોક્સની બહાર વિચારવું પડશે.
Bōksanī bahāra vicārō

saphaḷa thavā māṭē, tamārē kēṭalīkavāra bōksanī bahāra vicāravuṁ paḍaśē.


tunani a wata hanya daban
Don ka samu nasara, kuma ka kasance ka tunani a wata hanya daban wani lokaci.
cms/verbs-webp/20225657.webp
માંગ
મારા પૌત્રો મારી પાસેથી ઘણી માંગ કરે છે.
Māṅga

mārā pautrō mārī pāsēthī ghaṇī māṅga karē chē.


buƙata
Ɗan uwata ya buƙata abin da yawa daga gareni.
cms/verbs-webp/98561398.webp
મિશ્રણ
ચિત્રકાર રંગોનું મિશ્રણ કરે છે.
Miśraṇa

citrakāra raṅgōnuṁ miśraṇa karē chē.


hada
Makarfan yana hada launuka.
cms/verbs-webp/103910355.webp
બેસો
રૂમમાં ઘણા લોકો બેઠા છે.
Bēsō

rūmamāṁ ghaṇā lōkō bēṭhā chē.


zauna
Mutane da yawa suna zaune a dakin.
cms/verbs-webp/129674045.webp
ખરીદો
અમે ઘણી ભેટો ખરીદી છે.
Kharīdō

amē ghaṇī bhēṭō kharīdī chē.


siye
Mun siye kyawawan kyaututtuka.
cms/verbs-webp/113966353.webp
સર્વ કરો
વેઈટર ભોજન પીરસે છે.
Sarva karō

vē‘īṭara bhōjana pīrasē chē.


bada
Mai ɗaukar abinci yana bada abincin.