Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/114052356.webp
બર્ન
માંસ જાળી પર બળી ન જોઈએ.
Barna

mānsa jāḷī para baḷī na jō‘ī‘ē.


wuta
Kada nama ta wuta akan mangal.
cms/verbs-webp/87317037.webp
રમો
બાળક એકલા રમવાનું પસંદ કરે છે.
Ramō

bāḷaka ēkalā ramavānuṁ pasanda karē chē.


wasa
Yaron yana son wasa da kansa.
cms/verbs-webp/97188237.webp
નૃત્ય
તેઓ પ્રેમમાં ટેંગો ડાન્સ કરી રહ્યાં છે.
Nr̥tya

tē‘ō prēmamāṁ ṭēṅgō ḍānsa karī rahyāṁ chē.


ƙariya
Suka ke ƙariya tango da soyayya.
cms/verbs-webp/43577069.webp
ઉપાડો
તે જમીન પરથી કંઈક ઉપાડે છે.
Upāḍō

tē jamīna parathī kaṁīka upāḍē chē.


dauka
Ta dauka wani abu daga kan kasa.
cms/verbs-webp/96514233.webp
આપો
બાળક આપણને રમુજી પાઠ આપે છે.
Āpō

bāḷaka āpaṇanē ramujī pāṭha āpē chē.


baiwa
Yaron yana bai mu darasi mai ban mamaki.
cms/verbs-webp/118343897.webp
સાથે કામ કરો
અમે એક ટીમ તરીકે સાથે મળીને કામ કરીએ છીએ.
Sāthē kāma karō

amē ēka ṭīma tarīkē sāthē maḷīnē kāma karī‘ē chī‘ē.


aiki tare
Muna aiki tare kamar ƙungiya.
cms/verbs-webp/116877927.webp
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.
Sēṭa karō

mārī putrī tēnuṁ ēpārṭamēnṭa sēṭa karavā māṅgē chē.


ƙara
Diyyata ta ke so ta ƙara gidanta.
cms/verbs-webp/69591919.webp
ભાડું
તેણે કાર ભાડે લીધી.
Bhāḍuṁ

tēṇē kāra bhāḍē līdhī.


kiraye
Ya kiraye mota.
cms/verbs-webp/123947269.webp
મોનિટર
અહીં દરેક વસ્તુ પર કેમેરા દ્વારા નજર રાખવામાં આવે છે.
Mōniṭara

ahīṁ darēka vastu para kēmērā dvārā najara rākhavāmāṁ āvē chē.


binne
Komai an binne shi a nan da kamarori.
cms/verbs-webp/52919833.webp
આસપાસ જાઓ
તમારે આ ઝાડની આસપાસ જવું પડશે.
Āsapāsa jā‘ō

tamārē ā jhāḍanī āsapāsa javuṁ paḍaśē.


tafi shi da wuri
Dole ne ka tafi shi da wuri wajen wannan itace.
cms/verbs-webp/84365550.webp
પરિવહન
ટ્રક માલનું પરિવહન કરે છે.
Parivahana

ṭraka mālanuṁ parivahana karē chē.


kai
Motar ta kai dukan.
cms/verbs-webp/67095816.webp
સાથે આગળ વધો
બંને ટૂંક સમયમાં સાથે આવવાની યોજના બનાવી રહ્યા છે.
Sāthē āgaḷa vadhō

bannē ṭūṅka samayamāṁ sāthē āvavānī yōjanā banāvī rahyā chē.


tare
Su biyu suna nufin su shiga cikin gida tare.