Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/74119884.webp
திறந்த
குழந்தை தனது பரிசைத் திறக்கிறது.
Tiṟanta

kuḻantai taṉatu paricait tiṟakkiṟatu.


buɗe
Yaron yana buɗe kyautarsa.
cms/verbs-webp/123179881.webp
பயிற்சி
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஸ்கேட்போர்டுடன் பயிற்சி செய்கிறார்.
Payiṟci

avar ovvoru nāḷum taṉatu skēṭpōrṭuṭaṉ payiṟci ceykiṟār.


yi
Ya yi kowace rana tare da skateboard nsa.
cms/verbs-webp/110641210.webp
உற்சாகம்
நிலப்பரப்பு அவரை உற்சாகப்படுத்தியது.
Uṟcākam

nilapparappu avarai uṟcākappaṭuttiyatu.


mamaye
Dutsen ya mamaye shi.
cms/verbs-webp/115172580.webp
நிரூபிக்க
அவர் ஒரு கணித சூத்திரத்தை நிரூபிக்க விரும்புகிறார்.
Nirūpikka

avar oru kaṇita cūttirattai nirūpikka virumpukiṟār.


tabbatar
Yana so ya tabbatar da shawarar littafi.
cms/verbs-webp/64904091.webp
எடு
நாங்கள் எல்லா ஆப்பிள்களையும் எடுக்க வேண்டும்.
Eṭu

nāṅkaḷ ellā āppiḷkaḷaiyum eṭukka vēṇṭum.


dauka
Muna buƙata daukar dukan tuffafawa.
cms/verbs-webp/101383370.webp
வெளியே போ
பெண்கள் ஒன்றாக வெளியே செல்வதை விரும்புகிறார்கள்.
Veḷiyē pō

peṇkaḷ oṉṟāka veḷiyē celvatai virumpukiṟārkaḷ.


fita
Yayan mata suka so su fita tare.
cms/verbs-webp/72346589.webp
முடிக்க
எங்கள் மகள் இப்போதுதான் பல்கலைக்கழகம் முடித்திருக்கிறாள்.
Muṭikka

eṅkaḷ makaḷ ippōtutāṉ palkalaikkaḻakam muṭittirukkiṟāḷ.


k‘are
Yarinyar mu ta k‘are makaranta.
cms/verbs-webp/79582356.webp
டிக்ரிபர்
அவர் சிறிய அச்சுகளை பூதக்கண்ணாடி மூலம் புரிந்துகொள்கிறார்.
Ṭikripar

avar ciṟiya accukaḷai pūtakkaṇṇāṭi mūlam purintukoḷkiṟār.


fassara
Ya fassara rubutun da mazurna.
cms/verbs-webp/101158501.webp
நன்றி
மலர்களால் நன்றி கூறினார்.
Naṉṟi

malarkaḷāl naṉṟi kūṟiṉār.


godiya
Ya godiya mata da gashin koki.
cms/verbs-webp/74176286.webp
பாதுகாக்க
தாய் தன் குழந்தையைப் பாதுகாக்கிறாள்.
Pātukākka

tāy taṉ kuḻantaiyaip pātukākkiṟāḷ.


kare
Uwar ta kare ɗanta.
cms/verbs-webp/78773523.webp
அதிகரிப்பு
மக்கள் தொகை கணிசமாக அதிகரித்துள்ளது.
Atikarippu

makkaḷ tokai kaṇicamāka atikarittuḷḷatu.


kara
Al‘ummar ta kara sosai.
cms/verbs-webp/67624732.webp
பயம்
அந்த நபர் பலத்த காயம் அடைந்திருப்பார் என அஞ்சுகிறோம்.
Payam

anta napar palatta kāyam aṭaintiruppār eṉa añcukiṟōm.


tsorata
Mu ke tsorata cewa mutumin ya jikkata sosai.