Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/77738043.webp
શરૂઆત
સૈનિકો શરૂ કરી રહ્યા છે.
Śarū‘āta
sainikō śarū karī rahyā chē.
fara
Sojojin sun fara.
cms/verbs-webp/106231391.webp
મારી નાખો
પ્રયોગ પછી બેક્ટેરિયા માર્યા ગયા.
Mārī nākhō
prayōga pachī bēkṭēriyā māryā gayā.
kashe
An kashe bakteriyoyin bayan gwajin.
cms/verbs-webp/42111567.webp
ભૂલ કરો
કાળજીપૂર્વક વિચારો જેથી તમે ભૂલ ન કરો!
Bhūla karō
kāḷajīpūrvaka vicārō jēthī tamē bhūla na karō!
kuskura
Ku tuna sosai don kada ku yi kuskura!
cms/verbs-webp/11579442.webp
ફેંકવું
તેઓ એકબીજાને બોલ ફેંકે છે.
Phēṅkavuṁ
tē‘ō ēkabījānē bōla phēṅkē chē.
zuba wa
Suna zuba da kwalwa ga junansu.
cms/verbs-webp/79046155.webp
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
Punarāvartana
śuṁ tamē kr̥pā karīnē tē punarāvartana karī śakō chō?
sake fada
Za ka iya sake fadan abu daya?
cms/verbs-webp/108580022.webp
પરત
પિતા યુદ્ધમાંથી પાછા ફર્યા છે.
Parata
pitā yud‘dhamānthī pāchā pharyā chē.
dawo
Ubangijin ya dawo daga yakin.
cms/verbs-webp/119913596.webp
આપો
પિતા તેમના પુત્રને કેટલાક વધારાના પૈસા આપવા માંગે છે.
Āpō
pitā tēmanā putranē kēṭalāka vadhārānā paisā āpavā māṅgē chē.
baiwa
Ubangijin yana so ya bai ɗan sa kuɗi mafi yawa.
cms/verbs-webp/87317037.webp
રમો
બાળક એકલા રમવાનું પસંદ કરે છે.
Ramō
bāḷaka ēkalā ramavānuṁ pasanda karē chē.
wasa
Yaron yana son wasa da kansa.
cms/verbs-webp/114379513.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
pāṇīnī kamaḷa pāṇīnē ḍhāṅkī dē chē.
rufe
Ruwan zaƙulo sun rufe ruwa.
cms/verbs-webp/11497224.webp
જવાબ
વિદ્યાર્થી પ્રશ્નનો જવાબ આપે છે.
Javāba
vidyārthī praśnanō javāba āpē chē.
amsa
Ɗalibin ya amsa tambaya.
cms/verbs-webp/122789548.webp
આપો
તેના બોયફ્રેન્ડે તેને તેના જન્મદિવસ પર શું આપ્યું?
Āpō
tēnā bōyaphrēnḍē tēnē tēnā janmadivasa para śuṁ āpyuṁ?
baiwa
Mene ne miji n ta bai ta a ranar haihuwarta?
cms/verbs-webp/118227129.webp
પુછવું
તે માર્ગ પુછવું.
Puchavuṁ
tē mārga puchavuṁ.
tambaya
Ya tambaya inda zai je.