Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/110045269.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa

tē dararōja pōtānō jōgiṅga rūṭa pūrō karē chē.


kammala
Ya kammala hanyarsa na tsaye kowacce rana.
cms/verbs-webp/41019722.webp
ઘર ચલાવો
ખરીદી કર્યા પછી, બંને ઘરે જાય છે.
Ghara calāvō

kharīdī karyā pachī, bannē gharē jāya chē.


kai gida
Bayan sun siye, biyun suka kai gida.
cms/verbs-webp/14733037.webp
બહાર નીકળો
કૃપા કરીને આગલા ઑફ-રૅમ્પ પરથી બહાર નીકળો.
Bahāra nīkaḷō

kr̥pā karīnē āgalā ŏpha-rĕmpa parathī bahāra nīkaḷō.


fita
Don Allah, fita a filin zazzabi na gaba.
cms/verbs-webp/57574620.webp
પહોંચાડવા
અમારી દીકરી રજાઓમાં અખબારો પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā

amārī dīkarī rajā‘ōmāṁ akhabārō pahōn̄cāḍē chē.


aika
Yarinyar mu ta aika jaridun tun lokacin hutu.
cms/verbs-webp/85860114.webp
આગળ જાઓ
તમે આ સમયે વધુ આગળ વધી શકતા નથી.
Āgaḷa jā‘ō

tamē ā samayē vadhu āgaḷa vadhī śakatā nathī.


tafi mafi
Ba za ka iya tafi mafi a wannan mukamin ba.
cms/verbs-webp/95543026.webp
ભાગ લો
તે રેસમાં ભાગ લઈ રહ્યો છે.
Bhāga lō

tē rēsamāṁ bhāga la‘ī rahyō chē.


shirya
Ya shirya a cikin zaben.
cms/verbs-webp/32796938.webp
મોકલો
તે હવે પત્ર મોકલવા માંગે છે.
Mōkalō

tē havē patra mōkalavā māṅgē chē.


aika
Ta ke son ta aiko wasiƙar yanzu.
cms/verbs-webp/93031355.webp
હિંમત
હું પાણીમાં કૂદી પડવાની હિંમત કરતો નથી.
Himmata

huṁ pāṇīmāṁ kūdī paḍavānī himmata karatō nathī.


tsorata
Ban tsorata sake tsiyaya cikin ruwa ba.
cms/verbs-webp/78063066.webp
રાખો
હું મારા નાઇટસ્ટેન્ડમાં મારા પૈસા રાખું છું.
Rākhō

huṁ mārā nā‘iṭasṭēnḍamāṁ mārā paisā rākhuṁ chuṁ.


rike
Ina rike da kuɗin a gefen gadon na.
cms/verbs-webp/112408678.webp
આમંત્રણ
અમે તમને અમારી નવા વર્ષની પૂર્વસંધ્યાએ પાર્ટીમાં આમંત્રિત કરીએ છીએ.
Āmantraṇa

amē tamanē amārī navā varṣanī pūrvasandhyā‘ē pārṭīmāṁ āmantrita karī‘ē chī‘ē.


gaya maki
Mun gaya maki zuwa taron biki na sabuwar shekara.
cms/verbs-webp/66441956.webp
લખો
તમારે પાસવર્ડ લખવો પડશે!
Lakhō

tamārē pāsavarḍa lakhavō paḍaśē!


rubuta
Kana buƙata a rubuta kalmar sirri!
cms/verbs-webp/116877927.webp
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.
Sēṭa karō

mārī putrī tēnuṁ ēpārṭamēnṭa sēṭa karavā māṅgē chē.


ƙara
Diyyata ta ke so ta ƙara gidanta.