Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/14733037.webp
வெளியேறு
அடுத்த வளைவில் வெளியேறவும்.
Veḷiyēṟu

aṭutta vaḷaivil veḷiyēṟavum.


fita
Don Allah, fita a filin zazzabi na gaba.
cms/verbs-webp/113418367.webp
முடிவு
எந்த காலணிகளை அணிய வேண்டும் என்பதை அவளால் தீர்மானிக்க முடியாது.
Muṭivu

enta kālaṇikaḷai aṇiya vēṇṭum eṉpatai avaḷāl tīrmāṉikka muṭiyātu.


zaba
Ba ta iya zaba wane takalma za ta saka ba.
cms/verbs-webp/99769691.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
ரயில் எங்களைக் கடந்து செல்கிறது.
Kaṭantu celluṅkaḷ

rayil eṅkaḷaik kaṭantu celkiṟatu.


wuce
Motar jirgin ya na wuce a kusa da mu.
cms/verbs-webp/121264910.webp
வெட்டி
சாலட்டுக்கு, நீங்கள் வெள்ளரிக்காயை வெட்ட வேண்டும்.
Veṭṭi

cālaṭṭukku, nīṅkaḷ veḷḷarikkāyai veṭṭa vēṇṭum.


yanka
Don salata, akwai buƙatar a yanka tikitin.
cms/verbs-webp/95655547.webp
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
Muṉṉāl viṭuṅkaḷ

cūppar mārkkeṭ cek avuṭṭil avarai muṉṉōkki cella yārum virumpavillai.


bari gabaki
Babu wanda ya so ya bari shi gabaki a filin sayarwa na supermarket.
cms/verbs-webp/107273862.webp
ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டிருக்கும்
பூமியில் உள்ள அனைத்து நாடுகளும் ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டுள்ளன.
Oṉṟōṭoṉṟu iṇaikkappaṭṭirukkum

pūmiyil uḷḷa aṉaittu nāṭukaḷum oṉṟōṭoṉṟu iṇaikkappaṭṭuḷḷaṉa.


haɗa
Duk ƙasashen Duniya suna da haɗin gwiwa.
cms/verbs-webp/109766229.webp
உணர்கிறேன்
அவர் அடிக்கடி தனியாக உணர்கிறார்.
Uṇarkiṟēṉ

avar aṭikkaṭi taṉiyāka uṇarkiṟār.


ji
Yana jin kanshi tare da kowa yana zama.
cms/verbs-webp/121670222.webp
பின்பற்ற
குஞ்சுகள் எப்போதும் தங்கள் தாயைப் பின்பற்றுகின்றன.
Piṉpaṟṟa

kuñcukaḷ eppōtum taṅkaḷ tāyaip piṉpaṟṟukiṉṟaṉa.


bi
Ƙwararun suna biwa uwar su koyaushe.
cms/verbs-webp/86196611.webp
ரன் ஓவர்
துரதிர்ஷ்டவசமாக, பல விலங்குகள் இன்னும் கார்களால் ஓடுகின்றன.
Raṉ ōvar

turatirṣṭavacamāka, pala vilaṅkukaḷ iṉṉum kārkaḷāl ōṭukiṉṟaṉa.


kashe
Ba da dadewa, wasu dabbobi suna kashe da mota.
cms/verbs-webp/90419937.webp
பொய்
எல்லோரிடமும் பொய் சொன்னான்.
Poy

ellōriṭamum poy coṉṉāṉ.


gaya ɗari wa
Ya gaya ɗari ga duk wani.
cms/verbs-webp/63935931.webp
திருப்பம்
அவள் இறைச்சியைத் திருப்புகிறாள்.
Tiruppam

avaḷ iṟaicciyait tiruppukiṟāḷ.


juya
Ta juya naman.
cms/verbs-webp/107407348.webp
சுற்றி பயணம்
நான் உலகம் முழுவதும் நிறைய பயணம் செய்துள்ளேன்.
Cuṟṟi payaṇam

nāṉ ulakam muḻuvatum niṟaiya payaṇam ceytuḷḷēṉ.


tafiya
Na yi tafiya a duniya sosai.