Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/98977786.webp
નામ
તમે કેટલા દેશોના નામ આપી શકો છો?
Nāma

tamē kēṭalā dēśōnā nāma āpī śakō chō?


suna
Nawa kasa zaka iya suna?
cms/verbs-webp/123170033.webp
નાદાર થઈ જાઓ
બિઝનેસ કદાચ ટૂંક સમયમાં નાદાર થઈ જશે.
Nādāra tha‘ī jā‘ō

bijhanēsa kadāca ṭūṅka samayamāṁ nādāra tha‘ī jaśē.


fashin kudi
Shagon zai fashin kudi nan gaba.
cms/verbs-webp/34397221.webp
કૉલ કરો
શિક્ષક વિદ્યાર્થીને બોલાવે છે.
Kŏla karō

śikṣaka vidyārthīnē bōlāvē chē.


kira
Malamin ya kira dalibin.
cms/verbs-webp/59250506.webp
ઓફર
તેણીએ ફૂલોને પાણી આપવાની ઓફર કરી.
Ōphara

tēṇī‘ē phūlōnē pāṇī āpavānī ōphara karī.


ba
Ta ba da shawara ta ruwa tufafi.
cms/verbs-webp/101556029.webp
ઇનકાર
બાળક તેના ખોરાકનો ઇનકાર કરે છે.
Inakāra

bāḷaka tēnā khōrākanō inakāra karē chē.


ki
Yaron ya ki abinci.
cms/verbs-webp/57574620.webp
પહોંચાડવા
અમારી દીકરી રજાઓમાં અખબારો પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā

amārī dīkarī rajā‘ōmāṁ akhabārō pahōn̄cāḍē chē.


aika
Yarinyar mu ta aika jaridun tun lokacin hutu.
cms/verbs-webp/98294156.webp
વેપાર
લોકો વપરાયેલ ફર્નિચરનો વેપાર કરે છે.
Vēpāra

lōkō vaparāyēla pharnicaranō vēpāra karē chē.


sayar da
Mutane suna sayar da kwayoyi da aka amfani da su.
cms/verbs-webp/89635850.webp
ડાયલ
તેણીએ ફોન ઉપાડ્યો અને નંબર ડાયલ કર્યો.
Ḍāyala

tēṇī‘ē phōna upāḍyō anē nambara ḍāyala karyō.


kira
Ta dauko wayar ta kira lamba.
cms/verbs-webp/118483894.webp
આનંદ
તેણી જીવનનો આનંદ માણે છે.
Ānanda

tēṇī jīvananō ānanda māṇē chē.


jin dadi
Ta jin dadi da rayuwa.
cms/verbs-webp/113316795.webp
પ્રવેશ કરો
તમારે તમારા પાસવર્ડ સાથે લોગ ઇન કરવું પડશે.
Pravēśa karō

tamārē tamārā pāsavarḍa sāthē lōga ina karavuṁ paḍaśē.


shiga
Akwai buƙatar ka shiga da kalmar sirri.
cms/verbs-webp/88597759.webp
દબાવો
તેણે બટન દબાવ્યું.
Dabāvō

tēṇē baṭana dabāvyuṁ.


ɗanna
Yana ɗanna bututuka.
cms/verbs-webp/3270640.webp
પીછો
કાઉબોય ઘોડાઓનો પીછો કરે છે.
Pīchō

kā‘ubōya ghōḍā‘ōnō pīchō karē chē.


bi
Cowboy yana bi dawaki.