சொல்லகராதி

வினையுரிச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/adverbs-webp/140125610.webp
सर्वत्र
प्लास्टिक सर्वत्र आहे.
Sarvatra
plāsṭika sarvatra āhē.
எவ்விடத்திலும்
பிளாஸ்டிக் எவ்விடத்திலும் உள்ளது.
cms/adverbs-webp/77321370.webp
उदाहरणार्थ
तुम्हाला हा रंग उदाहरणार्थ कसा वाटतो?
Udāharaṇārtha
tumhālā hā raṅga udāharaṇārtha kasā vāṭatō?
உதாரணமாக
இந்த நிறம் உதாரணமாக உங்களுக்கு பிடிக்குமா?
cms/adverbs-webp/111290590.webp
समान
हे लोक वेगवेगळे आहेत, परंतु त्यांची आशावादीता समान आहे!
Samāna
hē lōka vēgavēgaḷē āhēta, parantu tyān̄cī āśāvādītā samāna āhē!
அதே
இந்த மக்கள் வேறுபட்டவர்கள், ஆனால் அவர்கள் ஒரே மதித்து உத்தமமாக உள்ளனர்!
cms/adverbs-webp/123249091.webp
एकत्र
त्या दोघांना एकत्र खेळायला आवडतं.
Ēkatra
tyā dōghānnā ēkatra khēḷāyalā āvaḍataṁ.
சேர்ந்து
இருவரும் சேர்ந்து விளையாட விரும்புகின்றனர்.
cms/adverbs-webp/12727545.webp
खाली
तो खाली जमिनीवर जोपला आहे.
Khālī
tō khālī jaminīvara jōpalā āhē.
கீழே
அவன் மடித்து படுகிறான்.
cms/adverbs-webp/170728690.webp
एकटा
मी संध्याकाळ एकटा आनंदतो आहे.
Ēkaṭā
mī sandhyākāḷa ēkaṭā ānandatō āhē.
ஒரே ஒருவராக
நான் ஒரே ஒருவராக இரவு அனுபவிக்கின்றேன்.
cms/adverbs-webp/78163589.webp
जवळजवळ
मी जवळजवळ मारलो!
Javaḷajavaḷa
mī javaḷajavaḷa māralō!
கிடைத்து
நான் கிடைத்து விட்டேன்!
cms/adverbs-webp/84417253.webp
खाली
ते मला खाली पाहत आहेत.
Khālī
tē malā khālī pāhata āhēta.
கீழே
அவர்கள் எனக்கு கீழே பார்க்கின்றன.
cms/adverbs-webp/124269786.webp
घरी
सैनिक आपल्या कुटुंबाकडे घरी जाऊ इच्छितो.
Gharī
sainika āpalyā kuṭumbākaḍē gharī jā‘ū icchitō.
வீடு
சிபாய் தன் குடும்பத்திடத்தில் வீடுக்கு செல்ல விரும்புகின்றான்.
cms/adverbs-webp/132151989.webp
डावीकडे
डावीकडे तुमच्या काढयला एक जहाज दिसेल.
Ḍāvīkaḍē
ḍāvīkaḍē tumacyā kāḍhayalā ēka jahāja disēla.
இடது
இடதுபுறம் நீ ஒரு கப்பல் காணலாம்.
cms/adverbs-webp/154535502.webp
लवकरच
इथे लवकरच वाणिज्यिक इमारत उघडेल.
Lavakaraca
ithē lavakaraca vāṇijyika imārata ughaḍēla.
விரைவில்
இங்கு விரைவில் வாணிக கட்டிடம் திறக்கப்படுகின்றது.
cms/adverbs-webp/38216306.webp
सुद्धा
तिच्या मित्रा सुद्धा पिऊन गेलेली आहे.
Sud‘dhā
ticyā mitrā sud‘dhā pi‘ūna gēlēlī āhē.
மேலும்
அவள் நண்பியும் மது குடிக்கின்றாள்.