சொல்லகராதி

வினையுரிச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/adverbs-webp/76773039.webp
অত্যধিক
কাজটি আমার জন্য অত্যধিক হয়ে যাচ্ছে।
Atyadhika

kājaṭi āmāra jan‘ya atyadhika haẏē yācchē.


அதிகமாக
எனக்கு வேலை அதிகமாக வருகின்றது.
cms/adverbs-webp/131272899.webp
কেবল
বেঞ্চে কেবল একটি পুরুষ বসে আছে।
Kēbala

bēñcē kēbala ēkaṭi puruṣa basē āchē.


மட்டுமே
பேங்கில் மட்டுமே ஒரு மனிதன் உழைந்துக்கின்றான்.
cms/adverbs-webp/29115148.webp
কিন্তু
বাড়ীটি ছোট, কিন্তু রোমান্টিক।
Kintu

bāṛīṭi chōṭa, kintu rōmānṭika.


ஆனால்
வீடு சிறியது, ஆனால் ரோமாந்திகமானது.
cms/adverbs-webp/172832880.webp
খুব
শিশুটি খুব ক্ষুধার্ত।
Khuba

śiśuṭi khuba kṣudhārta.


மிகவும்
குழந்தை மிகவும் பசிக்கின்றது.
cms/adverbs-webp/3783089.webp
কোথায়
যাত্রা কোথায় চলে যাচ্ছে?
Kōthāẏa

yātrā kōthāẏa calē yācchē?


எங்கு
பயணம் எங்கு செல்லுகிறது?
cms/adverbs-webp/96364122.webp
প্রথমে
নিরাপত্তা প্রথমে আসে।
Prathamē

nirāpattā prathamē āsē.


முதலில்
பாதுகாப்பு முதலில் வருகின்றது.
cms/adverbs-webp/145004279.webp
কোথাও না
এই ট্র্যাকগুলি কোথাও যায় না।
Kōthā‘ō nā

ē‘i ṭryākaguli kōthā‘ō yāẏa nā.


எதுவும் இல்லாத
இந்த பாதைகள் எதுவும் இல்லாத இடத்துக்கு செல்லுகின்றன.
cms/adverbs-webp/75164594.webp
প্রায়শই
টর্নাডো প্রায়শই দেখা যায় না।
Prāẏaśa‘i

ṭarnāḍō prāẏaśa‘i dēkhā yāẏa nā.


அதிகமாக
டோர்னோக்கள் அதிகமாக காணப்படவில்லை.
cms/adverbs-webp/46438183.webp
আগে
সে এখন চেয়ে আগে বেশি মোটা ছিল।
Āgē

sē ēkhana cēẏē āgē bēśi mōṭā chila.


முன்
இப்போது அவள் முன் வாழாமல் இருக்கின்றாள்.
cms/adverbs-webp/102260216.webp
আগামীকাল
কেউ জানে না আগামীকাল কি হবে।
Āgāmīkāla

kē‘u jānē nā āgāmīkāla ki habē.


நாளை
நாளை என்ன ஆகும் என்பது யாருக்கும் தெரியாது.
cms/adverbs-webp/162590515.webp
পর্যাপ্ত
তিনি ঘুমতে চান এবং সব শোরগোলো থেকে পর্যাপ্ত পেয়েছেন।
Paryāpta

tini ghumatē cāna ēbaṁ saba śōragōlō thēkē paryāpta pēẏēchēna.


போதும்
அவள் உழைந்து தூங்க விரும்புகிறாள் மற்றும் அவளுக்கு கொலையான சத்தத்தில் போதும் என்று உணர்கின்றாள்.
cms/adverbs-webp/167483031.webp
উপরে
উপরে, অসাধারণ দৃশ্য রয়েছে।
Uparē

uparē, asādhāraṇa dr̥śya raẏēchē.


மேலே
மேலே, அதிசயமான காட்சி உள்ளது.