சொல்லகராதி

வினையுரிச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/adverbs-webp/135100113.webp
সর্বদা
এখানে সর্বদা একটি হ্রদ ছিল।
Sarbadā

ēkhānē sarbadā ēkaṭi hrada chila.


எப்போதும்
இங்கு எப்போதும் ஒரு ஏரி இருந்துவிட்டது.
cms/adverbs-webp/162740326.webp
বাড়িতে
বাড়ি সবচেয়ে সুন্দর স্থান।
Bāṛitē

bāṛi sabacēẏē sundara sthāna.


வீடில்
வீடு அதிசயமான இடம் ஆகும்.
cms/adverbs-webp/71970202.webp
সম্পূর্ণ
তিনি সম্পূর্ণ পাতলা।
Sampūrṇa

tini sampūrṇa pātalā.


மிகவும்
அவள் மிகவும் இலகுவானவள்.
cms/adverbs-webp/57758983.webp
অর্ধেক
গ্লাসটি অর্ধেক খালি।
Ardhēka

glāsaṭi ardhēka khāli.


பாதி
காசு பாதி காலியாக உள்ளது.
cms/adverbs-webp/46438183.webp
আগে
সে এখন চেয়ে আগে বেশি মোটা ছিল।
Āgē

sē ēkhana cēẏē āgē bēśi mōṭā chila.


முன்
இப்போது அவள் முன் வாழாமல் இருக்கின்றாள்.
cms/adverbs-webp/78163589.webp
প্রায়
আমি প্রায় হিট করেছি!
Prāẏa

āmi prāẏa hiṭa karēchi!


கிடைத்து
நான் கிடைத்து விட்டேன்!
cms/adverbs-webp/178619984.webp
কোথায়
তুমি কোথায়?
Kōthāẏa

tumi kōthāẏa?


எங்கு
நீ எங்கு?
cms/adverbs-webp/29115148.webp
কিন্তু
বাড়ীটি ছোট, কিন্তু রোমান্টিক।
Kintu

bāṛīṭi chōṭa, kintu rōmānṭika.


ஆனால்
வீடு சிறியது, ஆனால் ரோமாந்திகமானது.
cms/adverbs-webp/38216306.webp
এছাড়া
তার বান্ধবী এছাড়া মদ্যপান করে।
Ēchāṛā

tāra bāndhabī ēchāṛā madyapāna karē.


மேலும்
அவள் நண்பியும் மது குடிக்கின்றாள்.
cms/adverbs-webp/81256632.webp
চারপাশে
সমস্যা চারপাশে কথা বলা উচিত নয়।
Cārapāśē

samasyā cārapāśē kathā balā ucita naẏa.


சுற்றியும்
ஒரு பிரச்சினை சுற்றியும் பேச வேண்டாம்.
cms/adverbs-webp/164633476.webp
আবার
তারা আবার দেখা হলো।
Ābāra

tārā ābāra dēkhā halō.


மீண்டும்
அவர்கள் மீண்டும் சந்தித்தனர்.
cms/adverbs-webp/101665848.webp
কেন
তিনি আমাকে রাতের খাবারের জন্য আমন্ত্রণ করছেন, কেন?
Kēna

tini āmākē rātēra khābārēra jan‘ya āmantraṇa karachēna, kēna?


ஏன்
அவன் எனக்கு சாப்பாடு செய்ய ஏன் அழைக்கின்றான்?