சொல்லகராதி

வினையுரிச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/adverbs-webp/41930336.webp
ఇక్కడ
ఈ ద్వీపంలో ఇక్కడ ఒక నిధి ఉంది.
Ikkaḍa

ī dvīpanlō ikkaḍa oka nidhi undi.


இங்கே
இங்கே ஒரு கனவு உள்ளது.
cms/adverbs-webp/154535502.webp
త్వరలో
ఇక్కడ త్వరలో ఒక వాణిజ్య భవనం తెరువుతుంది.
Tvaralō

ikkaḍa tvaralō oka vāṇijya bhavanaṁ teruvutundi.


விரைவில்
இங்கு விரைவில் வாணிக கட்டிடம் திறக்கப்படுகின்றது.
cms/adverbs-webp/76773039.webp
చాలా
ఈ పని నాకు చాలా అయిపోతోంది.
Cālā

ī pani nāku cālā ayipōtōndi.


அதிகமாக
எனக்கு வேலை அதிகமாக வருகின்றது.
cms/adverbs-webp/71670258.webp
నిన్న
నిన్న తక్కువ వర్షాలు పడ్డాయి.
Ninna

ninna takkuva varṣālu paḍḍāyi.


நேற்று
நேற்று கனமாக மழை பெய்தது.
cms/adverbs-webp/73459295.webp
కూడా
ఆ కుక్కా తలపైకి కూర్చుంది అనుమతి ఉంది.
Kūḍā

ā kukkā talapaiki kūrcundi anumati undi.


அதனால்
நாய் அதனால் மேசைக்கு உட்கார அனுமதி இருக்கின்றது.
cms/adverbs-webp/132510111.webp
రాత్రి
చంద్రుడు రాత్రి ప్రకాశిస్తుంది.
Rātri

candruḍu rātri prakāśistundi.


ராத்திரியில்
ராத்திரியில் நிலா பிரகாசம் செய்கின்றது.
cms/adverbs-webp/128130222.webp
కలిసి
మేము సణ్ణ సమూహంలో కలిసి నేర్చుకుంటాం.
Kalisi

mēmu saṇṇa samūhanlō kalisi nērcukuṇṭāṁ.


சேர்ந்து
நாம் ஒரு சிறிய குழுவில் சேர்ந்து கற்றுக்கொள்ளுகின்றோம்.
cms/adverbs-webp/57758983.webp
సగం
గాజు సగం ఖాళీగా ఉంది.
Sagaṁ

gāju sagaṁ khāḷīgā undi.


பாதி
காசு பாதி காலியாக உள்ளது.
cms/adverbs-webp/145489181.webp
బాధ్యతలో
ఆమె వేరే దేశంలో నివసించాలని బాధ్యతలో ఉందో.
Bādhyatalō

āme vērē dēśanlō nivasin̄cālani bādhyatalō undō.


ஒரு வாய்ப்பாக
அவள் ஒரு வேறு நாட்டில் வாழ விரும்புகிறாள் என்று நினைக்கின்றேன்.
cms/adverbs-webp/38216306.webp
కూడా
ఆమె స్నేహితురాలు కూడా మద్యపానం చేసింది.
Kūḍā

āme snēhiturālu kūḍā madyapānaṁ cēsindi.


மேலும்
அவள் நண்பியும் மது குடிக்கின்றாள்.
cms/adverbs-webp/135100113.webp
ఎలాయినా
ఇక్కడ ఎప్పుడూ ఒక చెరువు ఉంది.
Elāyinā

ikkaḍa eppuḍū oka ceruvu undi.


எப்போதும்
இங்கு எப்போதும் ஒரு ஏரி இருந்துவிட்டது.
cms/adverbs-webp/3783089.webp
ఎక్కడకి
ప్రయాణం ఎక్కడకి వెళ్తుంది?
Ekkaḍaki

prayāṇaṁ ekkaḍaki veḷtundi?


எங்கு
பயணம் எங்கு செல்லுகிறது?