சொல்லகராதி

வினையுரிச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/adverbs-webp/66918252.webp
కనీసం
కనీసం, హేయర్‌డ్రెసర్ బహుమతి ఖర్చు కాలేదు.
Kanīsaṁ

kanīsaṁ, hēyar‌ḍresar bahumati kharcu kālēdu.


குறைந்தது
முடிக்கும் ஆளுக்கு அதிக கட்டணம் கொடுத்தவரில்லை.
cms/adverbs-webp/170728690.webp
ఒకేఒక్కడు
నాకు సాయంత్రం ఒకేఒక్కడు అనుభవిస్తున్నాను.
Okē‘okkaḍu

nāku sāyantraṁ okē‘okkaḍu anubhavistunnānu.


ஒரே ஒருவராக
நான் ஒரே ஒருவராக இரவு அனுபவிக்கின்றேன்.
cms/adverbs-webp/131272899.webp
కేవలం
బెంచుపై కేవలం ఒక పురుషుడు కూర్చుని ఉంటాడు.
Kēvalaṁ

ben̄cupai kēvalaṁ oka puruṣuḍu kūrcuni uṇṭāḍu.


மட்டுமே
பேங்கில் மட்டுமே ஒரு மனிதன் உழைந்துக்கின்றான்.
cms/adverbs-webp/166071340.webp
బయటకు
ఆమె నీటిలో నుండి బయటకు రాబోతుంది.
Bayaṭaku

āme nīṭilō nuṇḍi bayaṭaku rābōtundi.


வெளியே
அவள் நீரில் இருந்து வெளியே வருகின்றாள்.
cms/adverbs-webp/162590515.webp
చాలు
ఆమెకు నిద్ర ఉంది మరియు శబ్దానికి చాలు.
Cālu

āmeku nidra undi mariyu śabdāniki cālu.


போதும்
அவள் உழைந்து தூங்க விரும்புகிறாள் மற்றும் அவளுக்கு கொலையான சத்தத்தில் போதும் என்று உணர்கின்றாள்.
cms/adverbs-webp/178653470.webp
బయట
మేము ఈరోజు బయట తింటాము.
Bayaṭa

mēmu īrōju bayaṭa tiṇṭāmu.


வெளியே
நாம் இன்று வெளியே உணவு சாப்பிடுகின்றோம்.
cms/adverbs-webp/176427272.webp
కింద
అతను పైనుండి కింద పడుతున్నాడు.
Kinda

atanu painuṇḍi kinda paḍutunnāḍu.


கீழே
அவன் மேலிருந்து கீழே விழுகின்றான்.
cms/adverbs-webp/57758983.webp
సగం
గాజు సగం ఖాళీగా ఉంది.
Sagaṁ

gāju sagaṁ khāḷīgā undi.


பாதி
காசு பாதி காலியாக உள்ளது.
cms/adverbs-webp/176235848.webp
లోపల
ఇద్దరు లోపల రాస్తున్నారు.
Lōpala

iddaru lōpala rāstunnāru.


உள்ளே
அவர்கள் இருவரும் உள்ளே வருகின்றனர்.
cms/adverbs-webp/178180190.webp
అక్కడ
అక్కడ వెళ్లి, తర్వాత మళ్ళీ అడగండి.
Akkaḍa

akkaḍa veḷli, tarvāta maḷḷī aḍagaṇḍi.


அங்கு
அங்கு போ, பின்னர் மீண்டும் கேட்டுபார்.
cms/adverbs-webp/98507913.webp
అన్నీ
ఇక్కడ ప్రపంచంలోని అన్నీ జెండాలు చూడవచ్చు.
Annī

ikkaḍa prapan̄canlōni annī jeṇḍālu cūḍavaccu.


அனைத்து
இங்கு உலகத்தின் அனைத்து கோடிகளையும் காணலாம்.
cms/adverbs-webp/147910314.webp
ఎలాయినా
సాంకేతికం ఎలాయినా కఠినంగా ఉంది.
Elāyinā

sāṅkētikaṁ elāyinā kaṭhinaṅgā undi.


எப்போதும்
தொழில்நுட்பம் எப்போதும் அதிகமாக சிக்கிக் கொண்டு வருகின்றது.