சொல்லகராதி

வினையுரிச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/adverbs-webp/40230258.webp
చాలా
ఆయన ఎలాంటిది చాలా పనులు చేసాడు.
Cālā

āyana elāṇṭidi cālā panulu cēsāḍu.


அதிகமாக
அவன் அதிகமாக வேலை செய்து வந்துவிட்டான்.
cms/adverbs-webp/140125610.webp
అన్నిటిలో
ప్లాస్టిక్ అన్నిటిలో ఉంది.
Anniṭilō

plāsṭik anniṭilō undi.


எவ்விடத்திலும்
பிளாஸ்டிக் எவ்விடத்திலும் உள்ளது.
cms/adverbs-webp/7769745.webp
మళ్ళీ
ఆయన అన్నిటినీ మళ్ళీ రాస్తాడు.
Maḷḷī

āyana anniṭinī maḷḷī rāstāḍu.


மீண்டும்
அவன் அனைத்தும் மீண்டும் எழுதுகிறான்.
cms/adverbs-webp/54073755.webp
దాని పై
ఆయన కూడిపైకి ఏరుకుంటాడు మరియు దాని పై కూర్చునుంటాడు.
Dāni pai

āyana kūḍipaiki ērukuṇṭāḍu mariyu dāni pai kūrcunuṇṭāḍu.


அதில்
அவன் கூரையில் ஏறினான் மற்றும் அதில் உழைந்தான்.
cms/adverbs-webp/174985671.webp
అమర్యాదాగా
టాంకి అమర్యాదాగా ఖాళీ.
Amaryādāgā

ṭāṅki amaryādāgā khāḷī.


கிடைத்தது
டேங்கியில் கிடைத்தது காலி ஆகிவிட்டது.
cms/adverbs-webp/94122769.webp
కిందికి
ఆయన లోయ లోకి ఎగిరేస్తున్నాడు.
Kindiki

āyana lōya lōki egirēstunnāḍu.


கீழே
அவன் பள்ளத்திற்கு கீழே பறந்து செல்கின்றான்.
cms/adverbs-webp/96364122.webp
మొదలు
భద్రత మొదలు రాకూడదు.
Modalu

bhadrata modalu rākūḍadu.


முதலில்
பாதுகாப்பு முதலில் வருகின்றது.
cms/adverbs-webp/41930336.webp
ఇక్కడ
ఈ ద్వీపంలో ఇక్కడ ఒక నిధి ఉంది.
Ikkaḍa

ī dvīpanlō ikkaḍa oka nidhi undi.


இங்கே
இங்கே ஒரு கனவு உள்ளது.
cms/adverbs-webp/124269786.webp
ఇంటికి
సైనికుడు తన కుటుంబానికి ఇంటికి వెళ్ళాలని కోరుకుంటున్నాడు.
Iṇṭiki

sainikuḍu tana kuṭumbāniki iṇṭiki veḷḷālani kōrukuṇṭunnāḍu.


வீடு
சிபாய் தன் குடும்பத்திடத்தில் வீடுக்கு செல்ல விரும்புகின்றான்.
cms/adverbs-webp/132451103.webp
ఒకసారి
ఒకసారి, జనాలు గుహలో ఉండేవారు.
Okasāri

okasāri, janālu guhalō uṇḍēvāru.


ஒரு முறை
ஒரு முறை, மக்கள் குகையில் வாழ்ந்திருந்தனர்.
cms/adverbs-webp/80929954.webp
ఎక్కువ
పెద్ద పిల్లలకు ఎక్కువ జేబులోని దబులు ఉంటాయి.
Ekkuva

pedda pillalaku ekkuva jēbulōni dabulu uṇṭāyi.


அதிகம்
பெரிய குழந்தைகள் அதிகம் கைமாத்து பெறுகின்றன.
cms/adverbs-webp/164633476.webp
మళ్ళీ
వారు మళ్ళీ కలిశారు.
Maḷḷī

vāru maḷḷī kaliśāru.


மீண்டும்
அவர்கள் மீண்டும் சந்தித்தனர்.