சொல்லகராதி

வினையுரிச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/adverbs-webp/22328185.webp
ಸ್ವಲ್ಪ
ನಾನು ಸ್ವಲ್ಪ ಹೆಚ್ಚಿನದನ್ನು ಬಯಸುತ್ತೇನೆ.
Svalpa
nānu svalpa heccinadannu bayasuttēne.
குறிப்பிடா
நான் குறிப்பிடா அதிகம் வேண்டும்.
cms/adverbs-webp/124486810.webp
ಒಳಗಿನಲ್ಲಿ
ಗುಹೆಯ ಒಳಗಿನಲ್ಲಿ ತುಂಬಾ ನೀರಿದೆ.
Oḷaginalli
guheya oḷaginalli tumbā nīride.
உள்ளே
குகையின் உள்ளே நிறைய நீர் உள்ளது.
cms/adverbs-webp/71670258.webp
ನೆನಪು
ನೆನಪು ಭಾರವಾಗಿ ಮಳೆಯಾಗಿತ್ತು.
Nenapu
nenapu bhāravāgi maḷeyāgittu.
நேற்று
நேற்று கனமாக மழை பெய்தது.
cms/adverbs-webp/99676318.webp
ಮೊದಲಾಗಿ
ಮೊದಲಾಗಿ ಮದುವೆಯ ಜೋಡಿ ನರ್ತಿಸುತ್ತಾರೆ, ನಂತರ ಅತಿಥಿಗಳು ನರ್ತಿಸುತ್ತಾರೆ.
Modalāgi
modalāgi maduveya jōḍi nartisuttāre, nantara atithigaḷu nartisuttāre.
முதலில்
முதலில் மணமகள் ஜோடி நடனமாடுகின்றன, பின்னர் விருந்தினர் நடனமாடுகின்றன.
cms/adverbs-webp/40230258.webp
ತುಂಬಾ
ಅವನು ಯಾವಾಗಲೂ ತುಂಬಾ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತಾನೆ.
Tumbā
avanu yāvāgalū tumbā kelasa māḍuttāne.
அதிகமாக
அவன் அதிகமாக வேலை செய்து வந்துவிட்டான்.
cms/adverbs-webp/162740326.webp
ಮನೆಯಲ್ಲಿ
ಮನೆಯೇ ಅತ್ಯಂತ ಸುಂದರವಾದ ಸ್ಥಳ.
Maneyalli
maneyē atyanta sundaravāda sthaḷa.
வீடில்
வீடு அதிசயமான இடம் ஆகும்.
cms/adverbs-webp/135100113.webp
ಯಾವಾಗಲೂ
ಇಲ್ಲಿ ಯಾವಾಗಲೂ ಕೆರೆ ಇತ್ತು.
Yāvāgalū
illi yāvāgalū kere ittu.
எப்போதும்
இங்கு எப்போதும் ஒரு ஏரி இருந்துவிட்டது.
cms/adverbs-webp/121564016.webp
ದೀರ್ಘವಾಗಿ
ನಾನು ಕಾಯಬೇಕಾದರೆ ದೀರ್ಘವಾಗಿ ಕಾಯಬೇಕಾಯಿತು.
Dīrghavāgi
nānu kāyabēkādare dīrghavāgi kāyabēkāyitu.
நீண்ட காலம்
நான் காதல் அறையில் நீண்ட காலம் காத்திருந்தேன்.
cms/adverbs-webp/145004279.webp
ಎಲ್ಲಿಗೂ ಇಲ್ಲ
ಈ ಹಾದಿಗಳು ಎಲ್ಲಿಗೂ ಹೋಗುವುದಿಲ್ಲ.
Elligū illa
ī hādigaḷu elligū hōguvudilla.
எதுவும் இல்லாத
இந்த பாதைகள் எதுவும் இல்லாத இடத்துக்கு செல்லுகின்றன.
cms/adverbs-webp/128130222.webp
ಜೊತೆಗೆ
ನಾವು ಸಣ್ಣ ತಂಡದಲ್ಲಿ ಜೊತೆಗೆ ಕಲಿಯುತ್ತೇವೆ.
Jotege
nāvu saṇṇa taṇḍadalli jotege kaliyuttēve.
சேர்ந்து
நாம் ஒரு சிறிய குழுவில் சேர்ந்து கற்றுக்கொள்ளுகின்றோம்.
cms/adverbs-webp/32555293.webp
ಕೊನೆಗೂ
ಕೊನೆಗೂ, ಅಲ್ಪವಾದ ಏನೂ ಉಳಿಯುತ್ತದೆ.
Konegū
konegū, alpavāda ēnū uḷiyuttade.
கடைசியாக
கடைசியாக, கிடைத்த ஒரு சிலவும் இல்லை.
cms/adverbs-webp/121005127.webp
ಬೆಳಿಗ್ಗೆ
ಬೆಳಿಗ್ಗೆ ನಾನು ಕೆಲಸದಲ್ಲಿ ತುಂಬಾ ಒತ್ತಡವನ್ನು ಅನುಭವಿಸುತ್ತೇನೆ.
Beḷigge
beḷigge nānu kelasadalli tumbā ottaḍavannu anubhavisuttēne.
காலையில்
காலையில் நான் வேலையில் அதிக அழுத்தம் உண்டு.