சொல்லகராதி

வினையுரிச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/adverbs-webp/81256632.webp
ಸುತ್ತಲು
ಸಮಸ್ಯೆಯ ಸುತ್ತಲು ಮಾತನಾಡಬಾರದು.
Suttalu

samasyeya suttalu mātanāḍabāradu.


சுற்றியும்
ஒரு பிரச்சினை சுற்றியும் பேச வேண்டாம்.
cms/adverbs-webp/38720387.webp
ಕೆಳಗಿನಿಂದ
ಅವಳು ನೀರಿಗೆ ಕೆಳಗಿನಿಂದ ಜಿಗಿಯುತ್ತಾಳೆ.
Keḷagininda

avaḷu nīrige keḷagininda jigiyuttāḷe.


கீழே
அவள் கீழே நீந்தி விட்டாள்.
cms/adverbs-webp/29115148.webp
ಆದರೆ
ಮನೆ ಸಣ್ಣದಾಗಿದೆ ಆದರೆ ರೋಮಾಂಟಿಕ್.
Ādare

mane saṇṇadāgide ādare rōmāṇṭik.


ஆனால்
வீடு சிறியது, ஆனால் ரோமாந்திகமானது.
cms/adverbs-webp/96364122.webp
ಮೊದಲಾಗಿ
ಸುರಕ್ಷತೆ ಮೊದಲಾಗಿ ಬರುತ್ತದೆ.
Modalāgi

surakṣate modalāgi baruttade.


முதலில்
பாதுகாப்பு முதலில் வருகின்றது.
cms/adverbs-webp/142522540.webp
ಅದರ ಹಾದಿಯಾಲಿ
ಅವಳು ಸ್ಕೂಟರ್ ಜೊತೆಯಲ್ಲಿ ರಸ್ತೆಯನ್ನು ದಾಟಲು ಇಚ್ಛಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Adara hādiyāli

avaḷu skūṭar joteyalli rasteyannu dāṭalu icchisuttāḷe.


கடந்து
அவள் ஸ்கூட்டரை கொண்டு தெருவை கடந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
cms/adverbs-webp/102260216.webp
ನಾವೇನು
ಯಾರಿಗೂ ನಾವೇನು ಆಗಬಹುದೆಂದು ತಿಳಿಯದು.
Nāvēnu

yārigū nāvēnu āgabahudendu tiḷiyadu.


நாளை
நாளை என்ன ஆகும் என்பது யாருக்கும் தெரியாது.
cms/adverbs-webp/10272391.webp
ಈಗಾಗಲೇ
ಅವನು ಈಗಾಗಲೇ ನಿದ್ರಿಸುತ್ತಾನೆ.
Īgāgalē

avanu īgāgalē nidrisuttāne.


ஏற்கனவே
அவன் ஏற்கனவே தூங்கினான்.
cms/adverbs-webp/132510111.webp
ರಾತ್ರಿ
ರಾತ್ರಿ ಚಂದನ ಪ್ರಕಾಶವಾಗುತ್ತದೆ.
Rātri

rātri candana prakāśavāguttade.


ராத்திரியில்
ராத்திரியில் நிலா பிரகாசம் செய்கின்றது.
cms/adverbs-webp/99676318.webp
ಮೊದಲಾಗಿ
ಮೊದಲಾಗಿ ಮದುವೆಯ ಜೋಡಿ ನರ್ತಿಸುತ್ತಾರೆ, ನಂತರ ಅತಿಥಿಗಳು ನರ್ತಿಸುತ್ತಾರೆ.
Modalāgi

modalāgi maduveya jōḍi nartisuttāre, nantara atithigaḷu nartisuttāre.


முதலில்
முதலில் மணமகள் ஜோடி நடனமாடுகின்றன, பின்னர் விருந்தினர் நடனமாடுகின்றன.
cms/adverbs-webp/23708234.webp
ಸರಿಯಾಗಿ
ಪದ ಸರಿಯಾಗಿ ಅಕ್ಷರವಾಗಿಲ್ಲ.
Sariyāgi

pada sariyāgi akṣaravāgilla.


சரியாக
சொல் சரியாக விளக்கப்படவில்லை.
cms/adverbs-webp/176235848.webp
ಒಳಗೆ
ಇಬ್ಬರೂ ಒಳಗೆ ಬರುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Oḷage

ibbarū oḷage baruttiddāre.


உள்ளே
அவர்கள் இருவரும் உள்ளே வருகின்றனர்.
cms/adverbs-webp/141168910.webp
ಅಲ್ಲಿ
ಗುರಿ ಅಲ್ಲಿದೆ.
Alli

guri allide.


அங்கு
லட்சியம் அங்கு உள்ளது.