சொல்லகராதி

வினையுரிச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/adverbs-webp/135100113.webp
नेहमी
इथे नेहमी एक सरोवर होता.
Nēhamī
ithē nēhamī ēka sarōvara hōtā.
எப்போதும்
இங்கு எப்போதும் ஒரு ஏரி இருந்துவிட்டது.
cms/adverbs-webp/138453717.webp
आता
आता आपण सुरु करू शकतो.
Ātā
ātā āpaṇa suru karū śakatō.
இப்போது
இப்போது நாம் தொடங்கலாம்.
cms/adverbs-webp/132151989.webp
डावीकडे
डावीकडे तुमच्या काढयला एक जहाज दिसेल.
Ḍāvīkaḍē
ḍāvīkaḍē tumacyā kāḍhayalā ēka jahāja disēla.
இடது
இடதுபுறம் நீ ஒரு கப்பல் காணலாம்.
cms/adverbs-webp/57457259.webp
बाहेर
आजारी मुलाला बाहेर जाऊ देऊ शकत नाही.
Bāhēra
ājārī mulālā bāhēra jā‘ū dē‘ū śakata nāhī.
வெளியே
பாதிக்கப்பட்ட குழந்தை வெளியே செல்ல அனுமதிக்கப்படவில்லை.
cms/adverbs-webp/49412226.webp
आज
आज, हे मेनू रेस्टॉरंटमध्ये उपलब्ध आहे.
Āja
āja, hē mēnū rēsṭŏraṇṭamadhyē upalabdha āhē.
இன்று
இன்று உணவகத்தில் இந்த பட்டியல் உள்ளது.
cms/adverbs-webp/99516065.webp
वर
तो पर्वताच्या वर चढतोय.
Vara
tō parvatācyā vara caḍhatōya.
மேலே
அவன் மலையை மேலே ஏறி செல்கின்றான்.
cms/adverbs-webp/81256632.webp
जवळ-जवळ
समस्येच्या जवळ-जवळ बोलावं नये.
Javaḷa-javaḷa
samasyēcyā javaḷa-javaḷa bōlāvaṁ nayē.
சுற்றியும்
ஒரு பிரச்சினை சுற்றியும் பேச வேண்டாம்.
cms/adverbs-webp/176340276.webp
जवळजवळ
जवळजवळ मध्यरात्री आहे.
Javaḷajavaḷa
javaḷajavaḷa madhyarātrī āhē.
கிடைத்தது
இது கிடைத்தது நடு இரவு.
cms/adverbs-webp/162590515.webp
पुरेसा
तिला झोपायचं आहे आणि आवाजाच्या पुरेसा झालेल्या आहे.
Purēsā
tilā jhōpāyacaṁ āhē āṇi āvājācyā purēsā jhālēlyā āhē.
போதும்
அவள் உழைந்து தூங்க விரும்புகிறாள் மற்றும் அவளுக்கு கொலையான சத்தத்தில் போதும் என்று உணர்கின்றாள்.
cms/adverbs-webp/32555293.webp
शेवटपूर्वी
शेवटपूर्वी, जवळजवळ काहीही उरलेलं नाही.
Śēvaṭapūrvī
śēvaṭapūrvī, javaḷajavaḷa kāhīhī uralēlaṁ nāhī.
கடைசியாக
கடைசியாக, கிடைத்த ஒரு சிலவும் இல்லை.
cms/adverbs-webp/12727545.webp
खाली
तो खाली जमिनीवर जोपला आहे.
Khālī
tō khālī jaminīvara jōpalā āhē.
கீழே
அவன் மடித்து படுகிறான்.
cms/adverbs-webp/172832880.webp
खूप
मुलाला खूप भूक लागलेली आहे.
Khūpa
mulālā khūpa bhūka lāgalēlī āhē.
மிகவும்
குழந்தை மிகவும் பசிக்கின்றது.