சொல்லகராதி

வினையுரிச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/adverbs-webp/118805525.webp
का
जग ह्या प्रकारचं आहे तर का आहे?

jaga hyā prakāracaṁ āhē tara kā āhē?


ஏன்
உலகம் இப்படியிருக்கின்றது ஏன்?
cms/adverbs-webp/40230258.webp
अधिक
त्याने सदैव अधिक काम केलेला आहे.
Adhika

tyānē sadaiva adhika kāma kēlēlā āhē.


அதிகமாக
அவன் அதிகமாக வேலை செய்து வந்துவிட்டான்.
cms/adverbs-webp/145489181.webp
कदाचित
ती कदाचित वेगळ्या देशात राहायच्या इच्छिते.
Kadācita

tī kadācita vēgaḷyā dēśāta rāhāyacyā icchitē.


ஒரு வாய்ப்பாக
அவள் ஒரு வேறு நாட்டில் வாழ விரும்புகிறாள் என்று நினைக்கின்றேன்.
cms/adverbs-webp/134906261.webp
आधीच
घर आधीच विकलेला आहे.
Ādhīca

ghara ādhīca vikalēlā āhē.


ஏற்கனவே
வீடு ஏற்கனவே விற்று விட்டது.
cms/adverbs-webp/177290747.webp
अनेकदा
आपल्या आपल्या अनेकदा भेटायला हवं!
Anēkadā

āpalyā āpalyā anēkadā bhēṭāyalā havaṁ!


அடிக்கடி
நாம் அடிக்கடி ஒருவருக்கொருவர் சந்திப்பது நலமாக உள்ளது!
cms/adverbs-webp/23708234.webp
बरोबर
शब्द बरोबर लिहिलेला नाही.
Barōbara

śabda barōbara lihilēlā nāhī.


சரியாக
சொல் சரியாக விளக்கப்படவில்லை.
cms/adverbs-webp/164633476.webp
परत
ते परत भेटले.
Parata

tē parata bhēṭalē.


மீண்டும்
அவர்கள் மீண்டும் சந்தித்தனர்.
cms/adverbs-webp/38216306.webp
सुद्धा
तिच्या मित्रा सुद्धा पिऊन गेलेली आहे.
Sud‘dhā

ticyā mitrā sud‘dhā pi‘ūna gēlēlī āhē.


மேலும்
அவள் நண்பியும் மது குடிக்கின்றாள்.
cms/adverbs-webp/131272899.webp
फक्त
बेंचवर फक्त एक माणूस बसलेला आहे.
Phakta

bēn̄cavara phakta ēka māṇūsa basalēlā āhē.


மட்டுமே
பேங்கில் மட்டுமே ஒரு மனிதன் உழைந்துக்கின்றான்.
cms/adverbs-webp/73459295.webp
सुद्धा
कुत्रा टेबलावर सुद्धा बसू देण्यात येते.
Sud‘dhā

kutrā ṭēbalāvara sud‘dhā basū dēṇyāta yētē.


அதனால்
நாய் அதனால் மேசைக்கு உட்கார அனுமதி இருக்கின்றது.
cms/adverbs-webp/121564016.webp
लांब
मला प्रतीक्षालयात लांब वाट पाहिजे झाली.
Lāmba

malā pratīkṣālayāta lāmba vāṭa pāhijē jhālī.


நீண்ட காலம்
நான் காதல் அறையில் நீண்ட காலம் காத்திருந்தேன்.
cms/adverbs-webp/178519196.webp
सकाळी
मला सकाळी लवकर उठायचं आहे.
Sakāḷī

malā sakāḷī lavakara uṭhāyacaṁ āhē.


காலையில்
காலையில் நான் பிரியாமாக எழுந்து கொள்ள வேண்டும்.