Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/52919833.webp
சுற்றி செல்
இந்த மரத்தை சுற்றி வர வேண்டும்.
Cuṟṟi cel

inta marattai cuṟṟi vara vēṇṭum.


tafi shi da wuri
Dole ne ka tafi shi da wuri wajen wannan itace.
cms/verbs-webp/88806077.webp
புறப்படு
துரதிர்ஷ்டவசமாக, அவள் இல்லாமல் விமானம் புறப்பட்டது.
Puṟappaṭu

turatirṣṭavacamāka, avaḷ illāmal vimāṉam puṟappaṭṭatu.


tashi
Ta tausaya, jirgin sama ya tashi ba tare da ita ba.
cms/verbs-webp/129300323.webp
தொடவும்
விவசாயி தன் செடிகளைத் தொடுகிறான்.
Toṭavum

vivacāyi taṉ ceṭikaḷait toṭukiṟāṉ.


taba
Ma‘aikatan gona ya taba ganyensa.
cms/verbs-webp/122394605.webp
மாற்றம்
கார் மெக்கானிக் டயர்களை மாற்றுகிறார்.
Māṟṟam

kār mekkāṉik ṭayarkaḷai māṟṟukiṟār.


canza
Mai gyara mota yana canza tayar mota.
cms/verbs-webp/35071619.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
இருவரும் ஒருவரையொருவர் கடந்து செல்கிறார்கள்.
Kaṭantu celluṅkaḷ

iruvarum oruvaraiyoruvar kaṭantu celkiṟārkaḷ.


wuce
Su biyu sun wuce a kusa da juna.
cms/verbs-webp/116877927.webp
அமைக்க
என் மகள் தனது குடியிருப்பை அமைக்க விரும்புகிறாள்.
Amaikka

eṉ makaḷ taṉatu kuṭiyiruppai amaikka virumpukiṟāḷ.


ƙara
Diyyata ta ke so ta ƙara gidanta.
cms/verbs-webp/124575915.webp
மேம்படுத்த
அவள் தன் உருவத்தை மேம்படுத்த விரும்புகிறாள்.
Mēmpaṭutta

avaḷ taṉ uruvattai mēmpaṭutta virumpukiṟāḷ.


gyara
Tana so ta gyara tsawonsa.
cms/verbs-webp/131098316.webp
திருமணம்
சிறார்களுக்கு திருமணம் செய்ய அனுமதி இல்லை.
Tirumaṇam

ciṟārkaḷukku tirumaṇam ceyya aṉumati illai.


aure
Yaran ba su dace su yi aure ba.
cms/verbs-webp/65840237.webp
அனுப்பு
பொருட்கள் ஒரு தொகுப்பில் எனக்கு அனுப்பப்படும்.
Aṉuppu

poruṭkaḷ oru tokuppil eṉakku aṉuppappaṭum.


aika
Kayan aiki zasu aika min a cikin albashin.
cms/verbs-webp/91293107.webp
சுற்றி செல்
மரத்தைச் சுற்றிச் செல்கிறார்கள்.
Cuṟṟi cel

marattaic cuṟṟic celkiṟārkaḷ.


tafi shi da wuri
Suna tafi shi da wuri wajen itace.
cms/verbs-webp/3819016.webp
மிஸ்
கோல் அடிக்கும் வாய்ப்பை அவர் தவறவிட்டார்.
Mis

kōl aṭikkum vāyppai avar tavaṟaviṭṭār.


rabu
Ya rabu da damar gola.
cms/verbs-webp/93947253.webp
இறக்க
சினிமாவில் பலர் இறக்கிறார்கள்.
Iṟakka

ciṉimāvil palar iṟakkiṟārkaḷ.


mutu
Mutane da yawa sun mutu a cikin fina-finai.