Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/60625811.webp
அழிக்க
கோப்புகள் முற்றிலும் அழிக்கப்படும்.
Aḻikka

kōppukaḷ muṟṟilum aḻikkappaṭum.


bada komai
Fefeho zasu bada komai.
cms/verbs-webp/120655636.webp
மேம்படுத்தல்
இப்போதெல்லாம், உங்கள் அறிவை நீங்கள் தொடர்ந்து புதுப்பிக்க வேண்டும்.
Mēmpaṭuttal

ippōtellām, uṅkaḷ aṟivai nīṅkaḷ toṭarntu putuppikka vēṇṭum.


sabunta
A yau, kana buƙatar sabuntawa sanar da kai.
cms/verbs-webp/122605633.webp
விலகிச் செல்ல
எங்கள் அண்டை வீட்டார் விலகிச் செல்கின்றனர்.
Vilakic cella

eṅkaḷ aṇṭai vīṭṭār vilakic celkiṉṟaṉar.


bar
Makotanmu suke barin gida.
cms/verbs-webp/99169546.webp
பார்
எல்லோரும் தங்கள் தொலைபேசிகளைப் பார்க்கிறார்கள்.
Pār

ellōrum taṅkaḷ tolaipēcikaḷaip pārkkiṟārkaḷ.


kalla
Duk wani ya kalle wayarshi.
cms/verbs-webp/131098316.webp
திருமணம்
சிறார்களுக்கு திருமணம் செய்ய அனுமதி இல்லை.
Tirumaṇam

ciṟārkaḷukku tirumaṇam ceyya aṉumati illai.


aure
Yaran ba su dace su yi aure ba.
cms/verbs-webp/104302586.webp
திரும்ப பெற
நான் மாற்றத்தை திரும்பப் பெற்றேன்.
Tirumpa peṟa

nāṉ māṟṟattai tirumpap peṟṟēṉ.


dawo da
Na dawo da kudin baki.
cms/verbs-webp/63645950.webp
ஓடு
அவள் தினமும் காலையில் கடற்கரையில் ஓடுகிறாள்.
Ōṭu

avaḷ tiṉamum kālaiyil kaṭaṟkaraiyil ōṭukiṟāḷ.


gudu
Ta gudu kowace safe akan teku.
cms/verbs-webp/108286904.webp
பானம்
பசுக்கள் ஆற்றில் தண்ணீர் குடிக்கின்றன.
Pāṉam

pacukkaḷ āṟṟil taṇṇīr kuṭikkiṉṟaṉa.


sha
Saniyoyin suka sha ruwa daga cikin kogi.
cms/verbs-webp/92145325.webp
பார்
அவள் ஒரு துளை வழியாக பார்க்கிறாள்.
Pār

avaḷ oru tuḷai vaḻiyāka pārkkiṟāḷ.


duba
Ta duba cikin ƙwaya.
cms/verbs-webp/26758664.webp
சேமிக்க
என் குழந்தைகள் தங்கள் சொந்த பணத்தை சேமித்து வைத்துள்ளனர்.
Cēmikka

eṉ kuḻantaikaḷ taṅkaḷ conta paṇattai cēmittu vaittuḷḷaṉar.


adana
Ɗalibanmu sun adana kuɗinsu.
cms/verbs-webp/87142242.webp
கீழே தொங்க
காம்பால் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்குகிறது.
Kīḻē toṅka

kāmpāl kūraiyiliruntu kīḻē toṅkukiṟatu.


rataya
Kanƙanin yana rataya daga soton gini.
cms/verbs-webp/118253410.webp
செலவு
தன் பணத்தையெல்லாம் செலவு செய்தாள்.
Celavu

taṉ paṇattaiyellām celavu ceytāḷ.


kashe
Ta kashe duk kuɗinta.