Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/104167534.webp
சொந்த
என்னிடம் சிவப்பு நிற ஸ்போர்ட்ஸ் கார் உள்ளது.
Conta

eṉṉiṭam civappu niṟa spōrṭs kār uḷḷatu.


da
Ina da motar kwalliya mai launi.
cms/verbs-webp/101383370.webp
வெளியே போ
பெண்கள் ஒன்றாக வெளியே செல்வதை விரும்புகிறார்கள்.
Veḷiyē pō

peṇkaḷ oṉṟāka veḷiyē celvatai virumpukiṟārkaḷ.


fita
Yayan mata suka so su fita tare.
cms/verbs-webp/129945570.webp
பதில்
அவள் ஒரு கேள்வியுடன் பதிலளித்தாள்.
Patil

avaḷ oru kēḷviyuṭaṉ patilaḷittāḷ.


amsa
Ta amsa da tambaya.
cms/verbs-webp/91147324.webp
வெகுமதி
அவருக்கு பதக்கம் வழங்கப்பட்டது.
Vekumati

avarukku patakkam vaḻaṅkappaṭṭatu.


raya
An raya mishi da medal.
cms/verbs-webp/120978676.webp
எரிக்கவும்
நெருப்பு காடுகளை நிறைய எரித்துவிடும்.
Erikkavum

neruppu kāṭukaḷai niṟaiya erittuviṭum.


wuta
Wutar zata wuta ƙasar ban da daji.
cms/verbs-webp/73649332.webp
கத்தி
நீங்கள் கேட்க வேண்டும் என்றால், நீங்கள் உங்கள் செய்தியை சத்தமாக கத்த வேண்டும்.
Katti

nīṅkaḷ kēṭka vēṇṭum eṉṟāl, nīṅkaḷ uṅkaḷ ceytiyai cattamāka katta vēṇṭum.


kira
Idan kakeso aka ji ku, dole ne ka kirawa sakonka da ƙarfi.
cms/verbs-webp/114272921.webp
ஓட்டு
மாடுபிடி வீரர்கள் குதிரைகளுடன் கால்நடைகளை ஓட்டுகிறார்கள்.
Ōṭṭu

māṭupiṭi vīrarkaḷ kutiraikaḷuṭaṉ kālnaṭaikaḷai ōṭṭukiṟārkaḷ.


jagora
Ma‘aikatan kurma sun jagoranci kewaye ta hanyar dawaki.
cms/verbs-webp/85681538.webp
விட்டுக்கொடு
அது போதும், விட்டுவிடுகிறோம்!
Viṭṭukkoṭu

atu pōtum, viṭṭuviṭukiṟōm!


bar
Wannan ya isa, mu ke barin!
cms/verbs-webp/49853662.webp
முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
Muḻuvatum eḻutuṅkaḷ

kalaiñarkaḷ muḻu cuvar muḻuvatum eḻutiyuḷḷaṉar.


rubuta a kan
Masu sana‘a sun rubuta a kan dukkan ƙwallon.
cms/verbs-webp/117658590.webp
அழிந்து போ
இன்று பல விலங்குகள் அழிந்து விட்டன.
Aḻintu pō

iṉṟu pala vilaṅkukaḷ aḻintu viṭṭaṉa.


mutu
Manayin yawa sun mutu yau.
cms/verbs-webp/123619164.webp
நீந்த
அவள் தவறாமல் நீந்துகிறாள்.
Nīnta

avaḷ tavaṟāmal nīntukiṟāḷ.


iyo
Ta iya iyo da tsawon lokaci.
cms/verbs-webp/91930542.webp
நிறுத்து
போலீஸ்காரர் காரை நிறுத்துகிறார்.
Niṟuttu

pōlīskārar kārai niṟuttukiṟār.


tsaya
‘Yar sandan ta tsaya mota.