Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/98294156.webp
வர்த்தகம்
மக்கள் பயன்படுத்திய மரச்சாமான்களை வியாபாரம் செய்கின்றனர்.
Varttakam

makkaḷ payaṉpaṭuttiya maraccāmāṉkaḷai viyāpāram ceykiṉṟaṉar.


sayar da
Mutane suna sayar da kwayoyi da aka amfani da su.
cms/verbs-webp/87153988.webp
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
Ūkkuvikka

kār pōkkuvarattiṟku māṟṟu vaḻikaḷai nām ūkkuvikka vēṇṭum.


ƙara
Mun buƙata ƙara waƙoƙin gudu da mota.
cms/verbs-webp/34397221.webp
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.
Aḻaikkavum

āciriyar māṇavaṉai aḻaikkiṟār.


kira
Malamin ya kira dalibin.
cms/verbs-webp/119882361.webp
கொடு
அவன் தன் சாவியை அவளிடம் கொடுக்கிறான்.
Koṭu

avaṉ taṉ cāviyai avaḷiṭam koṭukkiṟāṉ.


baiwa
Ya bai mata makullin sa.
cms/verbs-webp/115172580.webp
நிரூபிக்க
அவர் ஒரு கணித சூத்திரத்தை நிரூபிக்க விரும்புகிறார்.
Nirūpikka

avar oru kaṇita cūttirattai nirūpikka virumpukiṟār.


tabbatar
Yana so ya tabbatar da shawarar littafi.
cms/verbs-webp/125402133.webp
தொடவும்
அவளை மென்மையாய் தொட்டான்.
Toṭavum

avaḷai meṉmaiyāy toṭṭāṉ.


taba
Ya taba ita da yaƙi.
cms/verbs-webp/123492574.webp
ரயில்
தொழில்முறை விளையாட்டு வீரர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் பயிற்சி செய்ய வேண்டும்.
Rayil

toḻilmuṟai viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ ovvoru nāḷum payiṟci ceyya vēṇṭum.


horo
Masu wasannin su kamata su horo kowace rana.
cms/verbs-webp/108580022.webp
திரும்ப
தந்தை போரிலிருந்து திரும்பியுள்ளார்.
Tirumpa

tantai pōriliruntu tirumpiyuḷḷār.


dawo
Ubangijin ya dawo daga yakin.
cms/verbs-webp/14733037.webp
வெளியேறு
அடுத்த வளைவில் வெளியேறவும்.
Veḷiyēṟu

aṭutta vaḷaivil veḷiyēṟavum.


fita
Don Allah, fita a filin zazzabi na gaba.
cms/verbs-webp/81236678.webp
மிஸ்
ஒரு முக்கியமான சந்திப்பை அவள் தவறவிட்டாள்.
Mis

oru mukkiyamāṉa cantippai avaḷ tavaṟaviṭṭāḷ.


rabu
Ta rabu da taron masu muhimmanci.
cms/verbs-webp/124740761.webp
நிறுத்து
அந்தப் பெண் ஒரு காரை நிறுத்துகிறாள்.
Niṟuttu

antap peṇ oru kārai niṟuttukiṟāḷ.


tsaya
Matacciyar ta tsaya mota.
cms/verbs-webp/86996301.webp
எழுந்து நிற்க
இரு நண்பர்களும் எப்பொழுதும் ஒருவருக்கொருவர் ஆதரவாக நிற்க விரும்புகிறார்கள்.
Eḻuntu niṟka

iru naṇparkaḷum eppoḻutum oruvarukkoruvar ātaravāka niṟka virumpukiṟārkaḷ.


tsaya
Abokai biyu suna son su tsaya tare da juna.