શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/86196611.webp
ওভার হওয়া
দুর্ভাগ্যবশত, অনেক প্রাণী এখনও গাড়ি দ্বারা ওভার হয়ে যায়।
Ōbhāra ha‘ōẏā
durbhāgyabaśata, anēka prāṇī ēkhana‘ō gāṛi dbārā ōbhāra haẏē yāẏa.
દોડવું
કમનસીબે, ઘણા પ્રાણીઓ હજુ પણ કાર દ્વારા ચલાવવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/129403875.webp
বাজানো
ঘণ্টা প্রতিদিন বাজে।
Bājānō
ghaṇṭā pratidina bājē.
રિંગ
બેલ દરરોજ વાગે છે.
cms/verbs-webp/111063120.webp
চিনতে হতে
অপরিচিত কুকুর একে অপরকে চিনতে চায়।
Cinatē hatē
aparicita kukura ēkē aparakē cinatē cāẏa.
જાણો
વિચિત્ર કૂતરાઓ એકબીજાને જાણવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/51465029.webp
ধীরে চলা
ঘড়িটি কিছু মিনিট ধীরে চলছে।
Dhīrē calā
ghaṛiṭi kichu miniṭa dhīrē calachē.
ધીમે ચલાવો
ઘડિયાળ થોડી મિનિટો ધીમી ચાલે છે.
cms/verbs-webp/123844560.webp
সুরক্ষা করা
হেলমেটটি দুর্ঘটনা থেকে সুরক্ষা করতে হবে।
Surakṣā karā
hēlamēṭaṭi durghaṭanā thēkē surakṣā karatē habē.
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/118011740.webp
গড়া
শিশুরা একটি উচ্চ টাওয়ার গড়ছে।
Gaṛā
śiśurā ēkaṭi ucca ṭā‘ōẏāra gaṛachē.
બિલ્ડ
બાળકો એક ઉંચો ટાવર બનાવી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/118485571.webp
করা
তারা তাদের স্বাস্থ্যের জন্য কিছু করতে চায়।
Karā
tārā tādēra sbāsthyēra jan‘ya kichu karatē cāẏa.
માટે કરો
તેઓ તેમના સ્વાસ્થ્ય માટે કંઈક કરવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/125088246.webp
অনুকরণ করা
শিশুটি একটি বিমান অনুকরণ করে।
Anukaraṇa karā
śiśuṭi ēkaṭi bimāna anukaraṇa karē.
અનુકરણ
બાળક વિમાનનું અનુકરણ કરે છે.
cms/verbs-webp/74693823.webp
প্রয়োজন
আপনি একটি জ্যাক প্রয়োজন আছে টায়ার পরিবর্তন করতে।
Praẏōjana
āpani ēkaṭi jyāka praẏōjana āchē ṭāẏāra paribartana karatē.
જરૂર
ટાયર બદલવા માટે તમારે જેકની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/78773523.webp
বৃদ্ধি করা
জনসংখ্যা গুরুত্বপূর্ণভাবে বৃদ্ধি পেয়েছে।
Br̥d‘dhi karā
janasaṅkhyā gurutbapūrṇabhābē br̥d‘dhi pēẏēchē.
વધારો
વસ્તીમાં નોંધપાત્ર વધારો થયો છે.
cms/verbs-webp/85860114.webp
এগিয়ে যেতে
এই বিন্দুতে আপনি আর এগিয়ে যেতে পারবেন না।
Ēgiẏē yētē
ē‘i bindutē āpani āra ēgiẏē yētē pārabēna nā.
આગળ જાઓ
તમે આ સમયે વધુ આગળ વધી શકતા નથી.
cms/verbs-webp/102304863.webp
লাথি মারা
সাবধান, ঘোড়াটি লাথি মারতে পারে!
Lāthi mārā
sābadhāna, ghōṛāṭi lāthi māratē pārē!
લાત
સાવચેત રહો, ઘોડો લાત મારી શકે છે!