શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/44269155.webp
ফেলা
সে রেগে কম্পিউটারটি মেঝে ফেলে।
Phēlā

sē rēgē kampi‘uṭāraṭi mējhē phēlē.


ફેંકવું
તે ગુસ્સામાં તેનું કોમ્પ્યુટર ફ્લોર પર ફેંકી દે છે.
cms/verbs-webp/120193381.webp
বিবাহ করা
দম্পতি সম্প্রতি বিবাহ করেছে।
Bibāha karā

dampati samprati bibāha karēchē.


લગ્ન કરો
આ કપલે હમણાં જ લગ્ન કર્યા છે.
cms/verbs-webp/124046652.webp
আসা
স্বাস্থ্য সবসময় প্রথমে আসে!
Āsā

sbāsthya sabasamaẏa prathamē āsē!


તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/82845015.webp
প্রতিবেদন করা
বোর্ডের সবাই ক্যাপ্টেনের কাছে প্রতিবেদন করে।
Pratibēdana karā

bōrḍēra sabā‘i kyāpṭēnēra kāchē pratibēdana karē.


અહેવાલ કરવું
બોર્ડ પર બધા કેપ્ટનને અહેવાલ કરે છે.
cms/verbs-webp/113979110.webp
সহযোগিতা করা
আমার প্রেমিকা কেনাকাটা করার সময় আমার সাথে সহযোগিতা করতে পছন্দ করে।
Sahayōgitā karā

āmāra prēmikā kēnākāṭā karāra samaẏa āmāra sāthē sahayōgitā karatē pachanda karē.


સાથે જવું
મારી પ્રેમિકાને શોપિંગ કરતી વખતે મારી સાથે જવું ગમે છે.
cms/verbs-webp/115628089.webp
প্রস্তুত করা
সে একটি কেক প্রস্তুত করছে।
Prastuta karā

sē ēkaṭi kēka prastuta karachē.


તૈયાર કરો
તે કેક તૈયાર કરી રહી છે.
cms/verbs-webp/81986237.webp
মিশ্রণ করা
সে একটি ফলের রস মিশ্রণ করে।
Miśraṇa karā

sē ēkaṭi phalēra rasa miśraṇa karē.


મિશ્રણ
તે ફળોનો રસ મિક્સ કરે છે.
cms/verbs-webp/95543026.webp
অংশ নেওয়া
সে দৌড়ে অংশ নিচ্ছে।
Anśa nē‘ōẏā

sē dauṛē anśa nicchē.


ભાગ લો
તે રેસમાં ભાગ લઈ રહ્યો છે.
cms/verbs-webp/106997420.webp
অপরিবর্তিত রাখা
প্রকৃতি অপরিবর্তিত রাখা হয়েছে।
Aparibartita rākhā

prakr̥ti aparibartita rākhā haẏēchē.


અસ્પૃશ્ય છોડો
કુદરત અસ્પૃશ્ય રહી હતી.
cms/verbs-webp/82811531.webp
ধূমপান করা
সে একটি পাইপ ধূমপান করে।
Dhūmapāna karā

sē ēkaṭi pā‘ipa dhūmapāna karē.


ધુમાડો
તે પાઇપ ધૂમ્રપાન કરે છે.
cms/verbs-webp/111160283.webp
কল্পনা করা
সে প্রতিদিন কিছু নতুন কল্পনা করে।
Kalpanā karā

sē pratidina kichu natuna kalpanā karē.


કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
cms/verbs-webp/55788145.webp
ঢেকে দেওয়া
শিশুটি তার কান ঢেকে দিয়েছে।
Ḍhēkē dē‘ōẏā

śiśuṭi tāra kāna ḍhēkē diẏēchē.


તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.