શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

cms/verbs-webp/119913596.webp
ఇవ్వండి
తండ్రి తన కొడుక్కి అదనపు డబ్బు ఇవ్వాలనుకుంటున్నాడు.
Ivvaṇḍi
taṇḍri tana koḍukki adanapu ḍabbu ivvālanukuṇṭunnāḍu.
આપો
પિતા તેમના પુત્રને કેટલાક વધારાના પૈસા આપવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/109766229.webp
అనుభూతి
అతను తరచుగా ఒంటరిగా భావిస్తాడు.
Anubhūti
atanu taracugā oṇṭarigā bhāvistāḍu.
લાગે
તે ઘણીવાર એકલા અનુભવે છે.
cms/verbs-webp/125385560.webp
కడగడం
తల్లి తన బిడ్డను కడుగుతుంది.
Kaḍagaḍaṁ
talli tana biḍḍanu kaḍugutundi.
ધોવા
માતા તેના બાળકને ધોઈ નાખે છે.
cms/verbs-webp/80060417.webp
తరిమికొట్టండి
ఆమె తన కారులో వెళ్లిపోతుంది.
Tarimikoṭṭaṇḍi
āme tana kārulō veḷlipōtundi.
દૂર ચલાવો
તેણી તેની કારમાં દૂર જાય છે.
cms/verbs-webp/118780425.webp
రుచి
ప్రధాన చెఫ్ సూప్ రుచి చూస్తాడు.
Ruci
pradhāna ceph sūp ruci cūstāḍu.
સ્વાદ
વડા રસોઇયા સૂપ ચાખી.
cms/verbs-webp/41019722.webp
ఇంటికి నడపండి
షాపింగ్ ముగించుకుని ఇద్దరూ ఇంటికి బయలుదేరారు.
Iṇṭiki naḍapaṇḍi
ṣāpiṅg mugin̄cukuni iddarū iṇṭiki bayaludērāru.
ઘર ચલાવો
ખરીદી કર્યા પછી, બંને ઘરે જાય છે.
cms/verbs-webp/82378537.webp
పారవేయు
ఈ పాత రబ్బరు టైర్లను విడిగా పారవేయాలి.
Pāravēyu
ī pāta rabbaru ṭairlanu viḍigā pāravēyāli.
નિકાલ
આ જૂના રબરના ટાયરનો અલગથી નિકાલ કરવો જરૂરી છે.
cms/verbs-webp/115628089.webp
సిద్ధం
ఆమె కేక్ సిద్ధం చేస్తోంది.
Sid‘dhaṁ
āme kēk sid‘dhaṁ cēstōndi.
તૈયાર કરો
તે કેક તૈયાર કરી રહી છે.
cms/verbs-webp/104849232.webp
జన్మనివ్వండి
ఆమె త్వరలో జన్మనిస్తుంది.
Janmanivvaṇḍi
āme tvaralō janmanistundi.
જન્મ આપો
તે જલ્દી જન્મ આપશે.
cms/verbs-webp/120978676.webp
దహనం
అగ్ని చాలా అడవిని కాల్చివేస్తుంది.
Dahanaṁ
agni cālā aḍavini kālcivēstundi.
બળી જવું
આગ ઘણા જંગલોને બાળી નાખશે.
cms/verbs-webp/102823465.webp
చూపించు
నేను నా పాస్‌పోర్ట్‌లో వీసా చూపించగలను.
Cūpin̄cu
nēnu nā pās‌pōrṭ‌lō vīsā cūpin̄cagalanu.
બતાવો
હું મારા પાસપોર્ટમાં વિઝા બતાવી શકું છું.
cms/verbs-webp/23468401.webp
నిశ్చితార్థం చేసుకో
రహస్యంగా నిశ్చితార్థం చేసుకున్నారు!
Niścitārthaṁ cēsukō
rahasyaṅgā niścitārthaṁ cēsukunnāru!
સગાઈ કરો
તેઓએ ગુપ્ત રીતે સગાઈ કરી લીધી છે!