શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

cms/verbs-webp/85191995.webp
కలిసి పొందండి
మీ పోరాటాన్ని ముగించండి మరియు చివరకు కలిసి ఉండండి!
Kalisi pondaṇḍi
mī pōrāṭānni mugin̄caṇḍi mariyu civaraku kalisi uṇḍaṇḍi!
સાથે મેળવો
તમારી લડાઈ સમાપ્ત કરો અને અંતે સાથે મેળવો!
cms/verbs-webp/115172580.webp
నిరూపించు
అతను గణిత సూత్రాన్ని నిరూపించాలనుకుంటున్నాడు.
Nirūpin̄cu
atanu gaṇita sūtrānni nirūpin̄cālanukuṇṭunnāḍu.
સાબિત
તે ગાણિતિક સૂત્ર સાબિત કરવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/82669892.webp
వెళ్ళు
మీరిద్దరూ ఎక్కడికి వెళ్తున్నారు?
Veḷḷu
mīriddarū ekkaḍiki veḷtunnāru?
જાઓ
તમે બંને ક્યાં જાવ છો?
cms/verbs-webp/19584241.webp
పారవేయడం వద్ద కలిగి
పిల్లల వద్ద పాకెట్ మనీ మాత్రమే ఉంటుంది.
Pāravēyaḍaṁ vadda kaligi
pillala vadda pākeṭ manī mātramē uṇṭundi.
નિકાલ પર છે
બાળકો પાસે માત્ર પોકેટ મની હોય છે.
cms/verbs-webp/119952533.webp
రుచి
ఇది నిజంగా మంచి రుచి!
Ruci
idi nijaṅgā man̄ci ruci!
સ્વાદ
આનો સ્વાદ ખરેખર સારો છે!
cms/verbs-webp/104476632.webp
కడగడం
నాకు గిన్నెలు కడగడం ఇష్టం ఉండదు.
Kaḍagaḍaṁ
nāku ginnelu kaḍagaḍaṁ iṣṭaṁ uṇḍadu.
ધોઈ લો
મને વાસણ ધોવા ગમતું નથી.
cms/verbs-webp/94312776.webp
ఇవ్వు
ఆమె తన హృదయాన్ని ఇస్తుంది.
Ivvu
āme tana hr̥dayānni istundi.
દૂર આપો
તેણી તેનું હૃદય આપે છે.
cms/verbs-webp/78309507.webp
కటౌట్
ఆకారాలు కత్తిరించబడాలి.
Kaṭauṭ
ākārālu kattirin̄cabaḍāli.
કાપો
આકારો કાપી નાખવાની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/108118259.webp
మర్చిపో
ఆమె ఇప్పుడు అతని పేరు మరచిపోయింది.
Marcipō
āme ippuḍu atani pēru maracipōyindi.
ભૂલી જાઓ
તે હવે તેનું નામ ભૂલી ગઈ છે.
cms/verbs-webp/124575915.webp
మెరుగు
ఆమె తన ఫిగర్‌ని మెరుగుపరుచుకోవాలనుకుంటోంది.
Merugu
āme tana phigar‌ni meruguparucukōvālanukuṇṭōndi.
સુધારો
તે પોતાનું ફિગર સુધારવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/113316795.webp
లాగిన్
మీరు మీ పాస్‌వర్డ్‌తో లాగిన్ అవ్వాలి.
Campu
jāgrattagā uṇḍaṇḍi, ā goḍḍalitō mīru evarinainā campavaccu!
પ્રવેશ કરો
તમારે તમારા પાસવર્ડ સાથે લોગ ઇન કરવું પડશે.
cms/verbs-webp/84330565.webp
సమయం పడుతుంది
అతని సూట్‌కేస్ రావడానికి చాలా సమయం పట్టింది.
Samayaṁ paḍutundi
atani sūṭ‌kēs rāvaḍāniki cālā samayaṁ paṭṭindi.
સમય લો
તેની સૂટકેસ આવવામાં ઘણો સમય લાગ્યો.