શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

cms/verbs-webp/64278109.webp
తిను
నేను యాపిల్ తిన్నాను.
Tinu
nēnu yāpil tinnānu.
ખાઓ
મેં સફરજન ખાધું છે.
cms/verbs-webp/58883525.webp
లోపలికి రండి
లోపలికి రండి!
Lōpaliki raṇḍi
lōpaliki raṇḍi!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/119417660.webp
నమ్మకం
చాలా మంది దేవుణ్ణి నమ్ముతారు.
Nam‘makaṁ
cālā mandi dēvuṇṇi nam‘mutāru.
માને છે
ઘણા લોકો ભગવાનમાં માને છે.
cms/verbs-webp/50772718.webp
రద్దు
ఒప్పందం రద్దు చేయబడింది.
Raddu
oppandaṁ raddu cēyabaḍindi.
રદ કરો
કરાર રદ કરવામાં આવ્યો છે.
cms/verbs-webp/100573928.webp
పైకి దూకు
ఆవు మరొకదానిపైకి దూకింది.
Paiki dūku
āvu marokadānipaiki dūkindi.
પર કૂદકો
ગાય બીજા પર કૂદી પડી છે.
cms/verbs-webp/100585293.webp
తిరుగు
మీరు ఇక్కడ కారును తిప్పాలి.
Tirugu
mīru ikkaḍa kārunu tippāli.
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.
cms/verbs-webp/71260439.webp
కు వ్రాయండి
అతను గత వారం నాకు వ్రాసాడు.
Ku vrāyaṇḍi
atanu gata vāraṁ nāku vrāsāḍu.
ને લખો તેણે મને ગયા અઠવાડિયે પત્ર લખ્યો હતો.
cms/verbs-webp/23468401.webp
నిశ్చితార్థం చేసుకో
రహస్యంగా నిశ్చితార్థం చేసుకున్నారు!
Niścitārthaṁ cēsukō
rahasyaṅgā niścitārthaṁ cēsukunnāru!
સગાઈ કરો
તેઓએ ગુપ્ત રીતે સગાઈ કરી લીધી છે!
cms/verbs-webp/115267617.webp
ధైర్యం
వారు విమానం నుండి దూకడానికి ధైర్యం చేశారు.
Dhairyaṁ
vāru vimānaṁ nuṇḍi dūkaḍāniki dhairyaṁ cēśāru.
હિંમત
તેઓએ વિમાનમાંથી કૂદી જવાની હિંમત કરી.
cms/verbs-webp/47802599.webp
ఇష్టపడతారు
చాలా మంది పిల్లలు ఆరోగ్యకరమైన వాటి కంటే మిఠాయిని ఇష్టపడతారు.
Iṣṭapaḍatāru
cālā mandi pillalu ārōgyakaramaina vāṭi kaṇṭē miṭhāyini iṣṭapaḍatāru.
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
cms/verbs-webp/104759694.webp
ఆశ
చాలామంది ఐరోపాలో మంచి భవిష్యత్తు కోసం ఆశిస్తున్నారు.
Āśa
cālāmandi airōpālō man̄ci bhaviṣyattu kōsaṁ āśistunnāru.
આશા
ઘણા લોકો યુરોપમાં સારા ભવિષ્યની આશા રાખે છે.
cms/verbs-webp/105875674.webp
కిక్
మార్షల్ ఆర్ట్స్‌లో, మీరు బాగా కిక్ చేయగలరు.
Kik
mārṣal ārṭs‌lō, mīru bāgā kik cēyagalaru.
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.