શબ્દભંડોળ
ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

అమ్మే
సరుకులు అమ్ముడుపోతున్నాయి.
Am‘mē
sarukulu am‘muḍupōtunnāyi.
વેચો
વેપારી માલ વેચાઈ રહ્યો છે.

క్రిందికి చూడు
ఆమె లోయలోకి చూస్తుంది.
Koṭṭu
atanu kurcīni paḍagoṭṭāḍu.
નીચે જુઓ
તેણી નીચે ખીણમાં જુએ છે.

సిద్ధం
ఆమె కేక్ సిద్ధం చేస్తోంది.
Sid‘dhaṁ
āme kēk sid‘dhaṁ cēstōndi.
તૈયાર કરો
તે કેક તૈયાર કરી રહી છે.

సాధన
అతను తన స్కేట్బోర్డ్తో ప్రతిరోజూ ప్రాక్టీస్ చేస్తాడు.
Sādhana
atanu tana skēṭbōrḍtō pratirōjū prākṭīs cēstāḍu.
પ્રેક્ટિસ
તે દરરોજ તેના સ્કેટબોર્ડ સાથે પ્રેક્ટિસ કરે છે.

పంపు
ఈ ప్యాకేజీ త్వరలో పంపబడుతుంది.
Pampu
ī pyākējī tvaralō pampabaḍutundi.
મોકલો
આ પેકેજ ટૂંક સમયમાં મોકલવામાં આવશે.

బయలుదేరు
విమానం ఇప్పుడే బయలుదేరింది.
Bayaludēru
vimānaṁ ippuḍē bayaludērindi.
ઉતારવું
પ્લેન હમણાં જ ઉપડ્યું.

సారాంశం
మీరు ఈ వచనంలోని ముఖ్య అంశాలను సంగ్రహించాలి.
Sārānśaṁ
mīru ī vacananlōni mukhya anśālanu saṅgrahin̄cāli.
સારાંશ
તમારે આ ટેક્સ્ટમાંથી મુખ્ય મુદ્દાઓનો સારાંશ આપવાની જરૂર છે.

డిమాండ్
నా మనవడు నా నుండి చాలా డిమాండ్ చేస్తాడు.
Ḍimāṇḍ
nā manavaḍu nā nuṇḍi cālā ḍimāṇḍ cēstāḍu.
માંગ
મારા પૌત્રો મારી પાસેથી ઘણી માંગ કરે છે.

వదిలి
మీరు టీలో చక్కెరను వదిలివేయవచ్చు.
Vadili
mīru ṭīlō cakkeranu vadilivēyavaccu.
છોડી દો
તમે ચામાં ખાંડ છોડી શકો છો.

పరుగు
ఆమె ప్రతి ఉదయం బీచ్లో నడుస్తుంది.
Parugu
āme prati udayaṁ bīclō naḍustundi.
ચલાવો
તે દરરોજ સવારે બીચ પર દોડે છે.

మరణించు
సినిమాల్లో చాలా మంది చనిపోతున్నారు.
Maraṇin̄cu
sinimāllō cālā mandi canipōtunnāru.
મૃત્યુ
ફિલ્મોમાં ઘણા લોકો મૃત્યુ પામે છે.
