શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Kannada

cms/verbs-webp/30314729.webp
ಬಿಟ್ಟು
ನಾನು ಈಗಿನಿಂದಲೇ ಧೂಮಪಾನವನ್ನು ತ್ಯಜಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತೇನೆ!
Biṭṭu

nānu īginindalē dhūmapānavannu tyajisalu bayasuttēne!


છોડો
હું હમણાંથી ધૂમ્રપાન છોડવા માંગુ છું!
cms/verbs-webp/128782889.webp
ಬೆರಗಾಗಲು
ಆಕೆಗೆ ಸುದ್ದಿ ಬಂದಾಗ ಆಶ್ಚರ್ಯವಾಯಿತು.
Beragāgalu

ākege suddi bandāga āścaryavāyitu.


આશ્ચર્યચકિત થવું
જ્યારે તેણીને સમાચાર મળ્યા ત્યારે તે આશ્ચર્યચકિત થઈ ગયો.
cms/verbs-webp/82669892.webp
ಹೋಗು
ನೀವಿಬ್ಬರೂ ಎಲ್ಲಿಗೆ ಹೋಗುತ್ತಿದ್ದೀರಿ?
Hōgu

nīvibbarū ellige hōguttiddīri?


જાઓ
તમે બંને ક્યાં જાવ છો?
cms/verbs-webp/119882361.webp
ಕೊಡು
ಅವನು ತನ್ನ ಕೀಲಿಯನ್ನು ಅವಳಿಗೆ ಕೊಡುತ್ತಾನೆ.
Koḍu

avanu tanna kīliyannu avaḷige koḍuttāne.


આપો
તે તેણીને તેની ચાવી આપે છે.
cms/verbs-webp/58477450.webp
ಬಾಡಿಗೆಗೆ
ಅವನು ತನ್ನ ಮನೆಯನ್ನು ಬಾಡಿಗೆಗೆ ನೀಡುತ್ತಿದ್ದಾನೆ.
Bāḍigege

avanu tanna maneyannu bāḍigege nīḍuttiddāne.


ભાડે આપો
તે પોતાનું ઘર ભાડે આપી રહ્યો છે.
cms/verbs-webp/118343897.webp
ಒಟ್ಟಿಗೆ ಕೆಲಸ
ನಾವು ತಂಡವಾಗಿ ಒಟ್ಟಾಗಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತೇವೆ.
Oṭṭige kelasa

nāvu taṇḍavāgi oṭṭāgi kelasa māḍuttēve.


સાથે કામ કરો
અમે એક ટીમ તરીકે સાથે મળીને કામ કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/123380041.webp
ಸಂಭವಿಸಿ
ಕೆಲಸದ ಅಪಘಾತದಲ್ಲಿ ಅವನಿಗೆ ಏನಾದರೂ ಸಂಭವಿಸಿದೆಯೇ?
Sambhavisi

kelasada apaghātadalli avanige ēnādarū sambhavisideyē?


ને થાય છે
શું કામના અકસ્માતમાં તેને કંઈક થયું હતું?
cms/verbs-webp/85871651.webp
ಹೋಗಬೇಕು
ನನಗೆ ತುರ್ತಾಗಿ ರಜೆ ಬೇಕು; ನಾನು ಹೊಗಬೇಕು!
Hōgabēku

nanage turtāgi raje bēku; nānu hogabēku!


જવાની જરૂર છે
મારે તાત્કાલિક વેકેશનની જરૂર છે; મારે જવું છે!
cms/verbs-webp/84819878.webp
ಅನುಭವ
ಕಾಲ್ಪನಿಕ ಕಥೆಗಳ ಪುಸ್ತಕಗಳ ಮೂಲಕ ನೀವು ಅನೇಕ ಸಾಹಸಗಳನ್ನು ಅನುಭವಿಸಬಹುದು.
Anubhava

kālpanika kathegaḷa pustakagaḷa mūlaka nīvu anēka sāhasagaḷannu anubhavisabahudu.


અનુભવ
તમે પરીકથાના પુસ્તકો દ્વારા ઘણા સાહસોનો અનુભવ કરી શકો છો.
cms/verbs-webp/18473806.webp
ತಿರುವು ಪಡೆಯಿರಿ
ದಯವಿಟ್ಟು ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ, ಶೀಘ್ರದಲ್ಲೇ ನಿಮ್ಮ ಸರದಿಯನ್ನು ನೀವು ಪಡೆಯುತ್ತೀರಿ!
Tiruvu paḍeyiri

dayaviṭṭu nirīkṣisi, śīghradallē nim‘ma saradiyannu nīvu paḍeyuttīri!


વળાંક મેળવો
કૃપા કરીને રાહ જુઓ, તમને ટૂંક સમયમાં તમારો વારો આવશે!
cms/verbs-webp/91906251.webp
ಕರೆ
ಹುಡುಗ ಎಷ್ಟು ಸಾಧ್ಯವೋ ಅಷ್ಟು ಜೋರಾಗಿ ಕರೆಯುತ್ತಾನೆ.
Kare

huḍuga eṣṭu sādhyavō aṣṭu jōrāgi kareyuttāne.


કૉલ
છોકરો ગમે તેટલા મોટેથી બોલાવે છે.
cms/verbs-webp/82378537.webp
ವಿಲೇವಾರಿ
ಈ ಹಳೆಯ ರಬ್ಬರ್ ಟೈರ್‌ಗಳನ್ನು ಪ್ರತ್ಯೇಕವಾಗಿ ವಿಲೇವಾರಿ ಮಾಡಬೇಕು.
Vilēvāri

ī haḷeya rabbar ṭair‌gaḷannu pratyēkavāgi vilēvāri māḍabēku.


નિકાલ
આ જૂના રબરના ટાયરનો અલગથી નિકાલ કરવો જરૂરી છે.