શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Kannada

cms/verbs-webp/43483158.webp
ರೈಲಿನಲ್ಲಿ ಹೋಗಿ
ನಾನು ರೈಲಿನಲ್ಲಿ ಅಲ್ಲಿಗೆ ಹೋಗುತ್ತೇನೆ.
Railinalli hōgi

nānu railinalli allige hōguttēne.


ટ્રેનમાં જાઓ
હું ત્યાં ટ્રેનમાં જઈશ.
cms/verbs-webp/109099922.webp
ನೆನಪಿಸಿ
ನನ್ನ ನೇಮಕಾತಿಗಳನ್ನು ಕಂಪ್ಯೂಟರ್ ನನಗೆ ನೆನಪಿಸುತ್ತದೆ.
Nenapisi

nanna nēmakātigaḷannu kampyūṭar nanage nenapisuttade.


યાદ કરાવો
કમ્પ્યુટર મને મારી એપોઇન્ટમેન્ટની યાદ અપાવે છે.
cms/verbs-webp/105504873.webp
ಬಿಡಬೇಕೆ
ಅವಳು ತನ್ನ ಹೋಟೆಲ್ ಬಿಡಲು ಬಯಸುತ್ತಾಳೆ.
Biḍabēke

avaḷu tanna hōṭel biḍalu bayasuttāḷe.


છોડવા માંગો છો
તે તેની હોટેલ છોડવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/85871651.webp
ಹೋಗಬೇಕು
ನನಗೆ ತುರ್ತಾಗಿ ರಜೆ ಬೇಕು; ನಾನು ಹೊಗಬೇಕು!
Hōgabēku

nanage turtāgi raje bēku; nānu hogabēku!


જવાની જરૂર છે
મારે તાત્કાલિક વેકેશનની જરૂર છે; મારે જવું છે!
cms/verbs-webp/84472893.webp
ಸವಾರಿ
ಮಕ್ಕಳು ಬೈಕ್ ಅಥವಾ ಸ್ಕೂಟರ್ ಓಡಿಸಲು ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತಾರೆ.
Savāri

makkaḷu baik athavā skūṭar ōḍisalu iṣṭapaḍuttāre.


સવારી
બાળકોને બાઇક અથવા સ્કૂટર ચલાવવાનું ગમે છે.
cms/verbs-webp/32796938.webp
ಕಳುಹಿಸು
ಅವಳು ಈಗ ಪತ್ರವನ್ನು ಕಳುಹಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾಳೆ.
Kaḷuhisu

avaḷu īga patravannu kaḷuhisalu bayasuttāḷe.


મોકલો
તે હવે પત્ર મોકલવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/108118259.webp
ಮರೆತು
ಅವಳು ಈಗ ಅವನ ಹೆಸರನ್ನು ಮರೆತಿದ್ದಾಳೆ.
Maretu

avaḷu īga avana hesarannu maretiddāḷe.


ભૂલી જાઓ
તે હવે તેનું નામ ભૂલી ગઈ છે.
cms/verbs-webp/101938684.webp
ನಡೆಸು
ಅವನು ದುರಸ್ತಿ ಕಾರ್ಯವನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತಾನೆ.
Naḍesu

avanu durasti kāryavannu nirvahisuttāne.


હાથ ધરવા
તે સમારકામ હાથ ધરે છે.
cms/verbs-webp/118483894.webp
ಆನಂದಿಸಿ
ಅವಳು ಜೀವನವನ್ನು ಆನಂದಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Ānandisi

avaḷu jīvanavannu ānandisuttāḷe.


આનંદ
તેણી જીવનનો આનંદ માણે છે.
cms/verbs-webp/86403436.webp
ಮುಚ್ಚಿ
ನೀವು ನಲ್ಲಿಯನ್ನು ಬಿಗಿಯಾಗಿ ಮುಚ್ಚಬೇಕು!
Mucci

nīvu nalliyannu bigiyāgi muccabēku!


તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/1502512.webp
ಓದಿ
ನಾನು ಕನ್ನಡಕವಿಲ್ಲದೆ ಓದಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.
Ōdi

nānu kannaḍakavillade ōdalu sādhyavilla.


વાંચો
હું ચશ્મા વિના વાંચી શકતો નથી.
cms/verbs-webp/32312845.webp
ಹೊರಗಿಡು
ಗುಂಪು ಅವನನ್ನು ಹೊರಗಿಡುತ್ತದೆ.
Horagiḍu

gumpu avanannu horagiḍuttade.


બાકાત
જૂથ તેને બાકાત રાખે છે.